Triển lãm

VIETNAM WOOD 2025

Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp chế biến gỗ 2025

Thời gian: 15-18/08/2025

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Quy mô dự kiến: 1500 gian hàng.

Ngành hàng trưng bày: Máy & Thiết bị cho Lâm nghiệp; Máy và thiết bị kỹ thuật chế biến sơ cấp, xử lý thứ cấp; Nguyên liệu gỗ; Máy móc sơn, phun và hoàn thiện; Công cụ & Phụ trợ;  Vật liệu và vật dụng chế biến; Phụ kiện và nội thất; Dịch vụ kỹ thuật và phần mềm hỗ trợ.. 


VIETNAMWOOD - TRIỂN LÃM GỖ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM

Triển lãm quốc tế về ngành công nghiệp máy chế biến gỗ lần thứ 20 đã quy tụ hơn 11.650 khách tham quan và đơn vị triển lãm đến từ hơn 32 quốc gia. Triển lãm được tổ chức hai năm một lần, và thực sự trở thành nền tảng kết nối hiệu quả nhất cho các doanh nhân trong ngành chế biến gỗ và khám phá những cơ hội kinh doanh mới.

Được hỗ trợ bởi các hiệp hội quốc tế có thẩm quyền

VIETNAMWOOD được hỗ trợ bởi nhiều hiệp hội quốc tế có thẩm quyền như Liên đoàn các Nhà sản xuất máy móc thiết bị chế biến gỗ Châu Âu (EUMABOIS), Hội đồng xuất khẩu gỗ cứng Mỹ (AHEC), Hiệp hội sản xuất máy chế biến gỗ Đức (VDMA), Hiệp hội gỗ Pháp, Hiệp hội gỗ British Columbia (BC WOOD), Cục xuất khẩu gỗ Quebec (QweB), Hiệp hội máy chế biến gỗ Đài Loan (TWMA), Hội mỹ nghệ và chế biến gỗ thành phố Hồ Chí Minh (HAWA), v.v..

LỢI ÍCH CỦA CỦA ĐƠN VỊ THAM GIA TRIỂN LÃM

Các đơn vị tham gia triển lãm VIETNAMWOOD 2023 được quyền tham gia rất nhiều các sự kiện và cơ hội quảng cáo. Ban tổ chức mong muốn và tạo điều kiện để các đơn vị tham gia có thể quảng bá thương hiệu một cách tối đa tại triển lãm, vì vậy các đơn vị tham gia hãy tận dụng mọi cơ hội và lợi ích mà chương trình mang lại..

 • Thông tin đơn vị tham gia triển lãm:
  Thông tin đơn vị tham gia triển lãm, danh sách sản phẩm và thông tin liên lạc sẽ được điều chỉnh bởi các đơn vị tham gia triển lãm và hiển thị trên trang web để phục vụ mục đích tham khảo của khách tham quan.
 • Danh sách sản phẩm trực tuyến:
  Năm sản phẩm cho khách tham quan tham khảo sẽ được đăng tải miễn phí trên website. Các sản phẩm tiếp theo sẽ được tính phí nếu đơn vị tham gia triển lãm có yêu cầu.
 • Thông cáo báo chí của nhà triển lãm:
  Đơn vị triển lãm sẽ được đăng tải miễn phí 01 thông cáo báo chí trên website của Triển lãm. 
 • Thư mời:
  Ban tổ chức cung cấp thư mời miễn phí cho các đơn vị tham gia triển lãm để mời các nhà cung cấp hoặc khách hàng. Ban tổ chức bảo lưu quyền phát hành số lượng thư mời.
 • Thư mời xin thị thực:
  Ban tổ chức sẽ phát hành thư mời tham dự triển lãm để nhà triển lãm xin thị thực theo yêu cầu.

NGÀNH HÀNG TRƯNG BÀY

 • Máy & Thiết bị cho Lâm nghiệp & Chế biến sơ cấp: Debaker; Máy ngâm tẩm; Thiết bị sấy gỗ
 • Máy móc & Thiết bị Kỹ thuật cho Xử lý Thứ cấp: Cưa các loại; Khung cưa; Máy cưa ván; Pittông cưa; Máy cưa bàn trượt; Đá tảng bốn cạnh; Đá tảng; Bộ định tuyến; Bộ phận tạo hình; Máy liên kết; Máy băm dăm; Máy kẹp; Máy tạo rãnh Vee; Máy mài, Máy nối ngón, Máy uốn; Máy tạo hình; Máy doa, Máy khoan và chèn; Máy chà nhám; Máy ép màng; Máy đánh bóng; Thiết bị và dây chuyền Postforming; CNC.
 • Máy & nguyên liệu dành cho Nhóm Sản phẩm Đặc biệt: Thiết bị cán màng; Dây chuyền sản xuất ván sàn.
 • Máy & Thiết bị Kỹ thuật sơn phủ: hoàn thiện bề mặt; Thiết bị sơn, phun & hoàn thiện.
 • Công cụ & Phụ trợ: Máy khắc; Máy mài dao; Dụng cụ cầm tay; Công cụ dụng cụ; Dụng cụ điện cầm tay
 • Tái chế: tạo năng lượng & sưởi ấm bằng nhiên liệu gỗ; Thiết bị thu gom bụi, lọc gió; Thiết bị xử lý chất thải;
 • Vật liệu & Vật dụng chế biến gỗ: Chất mài mòn; Chất kết dính; Lớp phủ; Vật liệu dải cạnh; Gỗ thiết kế; Gỗ thành phẩm; Lacquers; Laminates; Ván MDF; Ván ép đúc; Sản phẩm bảng điều khiển; Ván dăm; Ván ép; Chất đánh bóng; Vật liệu chà nhám; Giấy nhám; Gỗ xẻ; Gỗ xẻ; Cây phong; Ván lạng; Vật liệu tổng hợp gỗ.
 • Những sản phẩm liên quan: Thiết bị xử lý; Máy nén khí; Hệ thống & thiết bị định lượng hóa chất; Máy dò, delam & thổi; Thiết bị phát hiện & phòng cháy chữa cháy; Lò nung; Thiết bị đo độ ẩm; Cảm biến; Thiết bị kiểm tra & phòng thí nghiệm
 • Phụ kiện & nội thất: Đồ nội thất; Phụ kiện phòng tắm Ổ khóa; Chốt; Máy móc & thiết bị phần cứng.
 • Các dịch vụ kỹ thuật: Thiết kế hỗ trợ máy tính (CAD) cho ngành nội thất.

CHIẾN DỊCH QUẢNG BÁ THU HÚT KHÁCH THAM QUAN

 1. Truyền thông mạng xã hội: Sử dụng các kênh mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn,.. để đăng các bài viết quảng bá về sự kiện, thông tin về chương trình, địa điểm tổ chức, lịch trình, những đặc điểm nổi bật của sự kiện,.. cùng với ảnh hoặc video hấp dẫn. Các bài viết này sẽ thu hút khách hàng quan tâm đến ngành Xây dựng, Vật liệu xây dựng, Bất động sản, Kiến trúc, Máy móc thiết bị công nghiệp và Trang trí nội ngoại thất.

 2. Quảng cáo Google: Tận dụng quảng cáo trên Google để đẩy mạnh việc quảng bá. Tạo các chiến dịch quảng cáo chạy trên Google AdWords, tập trung vào từ khóa liên quan đến sự kiện, địa điểm tổ chức, sản phẩm và dịch vụ liên quan.

 3. Gọi điện thông báo và nhắc lịch: Sử dụng các dịch vụ gọi điện tự động để thông báo về sự kiện, mời người đăng ký tham quan và nhắc nhở lại lịch trình của sự kiện.

 4. Thư điện tử: Sử dụng email marketing để gửi thư mời đến các đối tượng tiềm năng, đặc biệt là các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản, kiến trúc,.. để giới thiệu về sự kiện và mời họ đến tham quan.

 5. Tin nhắn quảng cáo: Sử dụng tin nhắn quảng cáo để gửi đến các khách hàng tiềm năng thông tin về sự kiện và nhắc nhở lại lịch trình của sự kiện.

 6. Gửi thư trực tiếp: Sử dụng thư trực tiếp để gửi thư mời đến các đối tượng tiềm năng, đặc biệt là các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản, kiến trúc,.. để giới thiệu về sự kiện và mời họ đến tham quan

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIỆT NAM

Tell: 024 3202 0788  Mobile: +84 945 388 455

Email: contact@hoichotrienlam.vn

www.hoichotrienlam.vn

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

 • Dữ liệu trống
 • Dữ liệu trống
 • Dữ liệu trống