Dịch vụ

Tham dự gian hàng

THAM GIA HỘI CHỢ TRIỂN LÃM BẠN CẦN NHỮNG GÌ?

1/ Lịch triển lãm:

Đầu tiên quý doanh nghiệp cần nắm được lịch triển lãm trong năm.

2/ Chọn lọc:

Một năm tại Việt Nam  có cả trăm hội chợ triển lãm của hàng trăm ngành, lĩnh vực khác nhau. Bạn cần phải chọn ra cho mình một hoặc 2 hội chợ triển lãm phù hợp với lĩnh vực mà quý công ty đang hoạt động sao cho phù hợp nhất để tham dự

Bạn cần quan tâm các yếu tố sau:

 • Thị trường bạn muốn hướng đến. Từ đó bạn sẽ chọn địa điểm để tổ chức sự kiện

Tại Việt Nam Hội chợ triển lãm thường biết đến tại các Thành phố như:

Hà Nội

 • Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE)

91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội

 • Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia

01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hồ Chí Minh

 • Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

 • Nhà thi đấu Phú Thọ

221 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Hồ Chí Minh

Đà Nẵng

 • Trung tâm Hội chợ – Triển lãm Đà Nẵng

09 Đường Cách Mạng Tháng 8, P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng

 

 • Ủng hộ & Bảo trợ của Bộ ban ngành.
 • Triển lãm tổ chức lần thứ bao nhiêu?
 • Phản hồi của Doanh nghiệp khi tham dự triển lãm ( Tìm hiểu qua Doanh nghiệp )
 • Kế hoạch truyền thông mời khách tham quan triển lãm
 • Hỗ trợ từ Ban tổ chức

3/ Lập kế hoạch:

Đưa ra những công việc, chi phí và dự trù thành công. Kế hoạch truyền thông mời khách tới tham quan tìm kiếm sản phẩm ( Việc này rất quang trọng tới việc thành công khi tham dự Triển lãm)

4/ Số lượng gian hàng tham dự:

Số lượng gian hàng doanh nghiệp bạn tham dự phụ thuộc vào sản phẩm cũng như ngân sách đầu tư vào Trang trí gian hàng triển lãm.

Có 2 loại gian hàng khi bạn tham dự Triển lãm

 • Gian hàng tiêu chuẩn 9m2 (3x3m) và 6m2 (3x2m): Vách ngăn cao 2,5m, Thảm trải sàn, Ổ cắm điện 5A/220v Amp, Tên công ty (Tiếng việt), 01 Bàn, 2 ghế, 2 Đèn tuýp, Sọt rác.
 • Đất trống: Thường các doanh nghiệp tham dự từ 9-27-36-45m…. ( Các gian hàng tiếp theo x9m2) , đơn vị tham dự phải nộp phí quản lý, phí thuê đường điện.. theo quy định của đơn vị quản lý mặt bằng.

5. Hướng dẫn tham dự Triển lãm

 • Khi tham gia Hội chợ Triển lãm, Ban tổ chức sẽ gửi Doanh nghiệp 01 bộ hồ sơ hướng dẫn tham dự triển lãm. Nội dung trong đó thường bao gồm: Hướng dẫn đăng ký tham dự triển lãm, tài trợ, truyền thông, thông tin catalogues, thuê thiết bị điện, thuê vật dụng ( Bàn ghế, tủ, đèn điện, tivi, máy chiếu….) đơn vị vận chuyển, dàn dựng, nội quy khi vào trưng bày tại tòa nhà….

Lưu ý: Khi tham gia các Hội chợ triển lãm tại Việt Nam. Đối với doanh nghiệp lần đầu tham dự, Cần trao đổi với Ban tổ chức về các thủ tục tham dự, chuẩn bị trưng bày tại Triển lãm để tránh phát sinh khi tham dự.

5/ Tìm nhà thầu thiết kế và thi công gian hàng trọn gói

Khi đến tham gia hội chợ, việc quan trọng nhất là bạn cần có một nơi làm đại bản doanh ( gian hàng). Cũng giống như bên ngoài, trong hội chợ triển lãm bạn cần có nơi để khách tham quan, nơi bạn đón tiếp và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.

Gian hàng là phần vô cùng quan trọng góp phần vào sự thành công của công ty bạn trong triển lãm. Gian hàng bạn có thật thu hút, nổi bật hay độc đáo để lôi kéo khách hàng, nhà báo, doanh nghiệp nước ngoài…đó là nhờ vào cái bên ngoài là hình ảnh gian hàng của bạn. Vì vậy Bạn cần đầu tư một phần kinh phí để trang trí gian hàng.

5/ Nắm rõ thông tin của ban tổ chức

Tuỳ vào mỗi hội chợ, ban tổ chức sẽ cung cấp những thông tin khác nhau để có thể tham gia hội chợ trọn vẹn, nên lưu ý tìm hiểu kỹ thông tin, vì sẽ có rất nhiều khoản phải chi bạn sẽ bỏ qua nên ảnh hưởng đến tiến độ thi công gian hàng, Cũng như có nhiều điều khoản bạn phải tuân thủ nếu không muốn bị mất tiền oan.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nếu bạn có thắc mắc hoặc thiếu kinh nghiệm về vấn đề trên