Dịch vụ

Quảng cáo trên Truyền hình

Quảng cáo trên truyền hình

Quảng cáo trên truyền hình cho phép bạn thể hiện và nói cho số lượng khan giả rộng lớn biết về công ty, sản phẩm hay dịch vụ của bạn. Bạn có thể trình bày cách sản phẩm hay dịch vụ của bạn hoạt động và quy trình sản xuất, từ đó các khách hàng tiềm năng biết phải tìm kiếm sản phẩm gì lúc mua hàng. Quảng cáo thường dùng nhiều điểm tiếp xúc nhằm gây ảnh hưởng một cách hiệu quả lên hành vi mua hàng của người tiêu dùng.

Quảng cáo truyền hình là phương tiện phổ biến dành cho những doanh nhân kể từ lần đầu tiên TV có mặt trong phòng khách. Cùng với sự có mặt của truyền hình cáp, chi phí thấp hơn cho sản xuất và cơ hội tiếp cận các thị trường nhỏ hơn, nhiều chỉ tiêu hơn, làm cho việc quảng cáo trên TV biến thành một lựa chọn khả thi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Để tạo được một mẩu quảng cáo hiệu quả trên TV, điều đầu tiên phải có kịch bản tốt nhấn mạnh vào sản phẩm hay dịch vụ. Quảng cáo cũng cần phải được làm hiệu quả, và vì lý do này, thường sẽ tốt hơn nếu tranh thủ các dịch vụ của một công ty quảng cáo, công ty này có thể giúp bạn thiết kế một chiến dịch hoàn chỉnh.

Một vài ưu điểm đối với doanh nghiệp nhỏ khi quảng cáo trên TV:
– TV có nhiều khán giả hơn báo chí và radio
– Quảng cáo đến với khán giả khi họ đang tập trung nhất
– Quảng cáo trên TV giúp bạn chuyển tải thông điệp với ánh sáng, âm thanh và cảm xúc, có thể tạo sự tín nhiệm đối với công ty, sản phẩm hay dịch vụ của bạn
– Quảng cáo cho bạn cơ hội sáng tạo và mang cá tính của bạn vào mẩu quảng cáo, sẽ đặc biệt hiệu quả đối với các doanh nghiệp nhỏ chủ yếu dựa vào khách quen.

Quảng cáo truyền hình là một trong những kênh quảng bá hiệu quả nhất từ trước tới nay.Tuy nhiên, làm thế nào để có một chương trình quảng cáo trên truyền hình tiết kiệm, hiệu quả, thì không phải doanh nghiệp nào cũng có thể làm được.
Với lợi thế có mối quan hệ rộng rãi trong ngành truyền thông, chúng tôi là đối tác của nhiều kênh truyền thông nổi tiếng như Đài truyền hình Việt Nam, các kênh truyền thông giải trí (Info TV, VCTV1, VCTV2..), các kênh truyền hình địa phương (Hà Nội, TP HCM, Vĩnh Phúc…). Chưng tôi hoạt động như một nhà tư vấn xây dựng chương trình quảng cáo truyền hình và đồng thời cũng là đại lý booking quảng cáo hiệu quả nhất.
Đã bao giờ đơn vị bạn có ý tưởng muốn quảng bá hình ảnh của mình trên các kênh truyền hình? Hay đơn vị bạn đã thực hiện rồi nhưng chưa thực sự chuyên nghiệp, chưa đem lại hiệu quả như mong muốn? Đến với Vinexad đơn vị bạn sẽ có được những ý tưởng quảng cáo sáng tạo, độc đáo và thật ấn tượng.