Dịch vụ

Quảng cáo trên báo trí

Quảng cáo trên báo chí

Cuộc tấn công ồ ạt của các công ty nhỏ vào quảng cáo trên báo chí đã trở thành một vấn đề đáng chú ý trong thời gian qua. Tại sao họ lại lựa chọn phương thức quảng cáo này và nếu lựa chọn thì quảng cáo thế nào cho hiệu quả?

Quảng cáo trên báo chí là một trong những loại hình quảng cáo ra đời sớm nhất và cũng là kiểu quảng cáo đầu tiên mà các công ty nghĩ tới trong các chiến dịch quảng cáo. Báo chí là một cách thức tốt để tiếp cận một số lượng lớn người tiêu dùng, đặc biệt là những người từ 45 tuổi trở lên – những người có xu hướng đọc báo thường xuyên hơn giới trẻ vốn chỉ lấy tin tức từ truyền hình hay Internet. Và bạn có thể hướng quảng cáo của bạn tới các thị trường thích hợp bằng việc đề nghị quảng cáo được đăng tải trong các chuyên mục tin tức có liên quan mật thiết nhất đối với các khách hàng tiềm năng của bạn, chẳng hạn như thể thao, lối sống hay kinh doanh.

Chưng tôi đã gây dựng những mối quan hệ mật thiết và là đại lý quảng cáo cho rất nhiều những đầu báo lớn như: Báo truyền hình, Gia đình và Xã hội, Thương mại, Lao động, Hà Nội mới, Thanh niên, Tiền phong, Lập pháp, Tuổi trẻ, Thể thao.v.v..

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để bạn sớm có được những giải pháp quảng cáo trên báo chí tối ưu và hiệu quả nhất.