Triển lãm

VME EXPO 2024

 

E-SHOWDAILY 
BẢN TIN TRIỂN LÃM
VME-SIE 2024 ARE OPEN! JOIN US NOW!
CHÍNH THỨC KHAI MẠC TRIỂN LÃM VME-SIE 2024
 
19H NATIONAL NEWS ON VTV 
ABOUT VME-SIE 2023
BẢN TIN THỜI SỰ 19H ĐƯA TIN VỀ TRIỂN LÃM VME-SIE 2023
LET'S REGISTER TO VISIT BY TODAY TO GRAB THE OPPORTUNITIES OF BUSINESS MATCHING FROM VME - SIE 2023!
Hãy đăng ký tham quan ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội kết nối kinh doanh cùng VME-SIE 2023!
Đăng ký 
Tham quan triển lãm  
 Contact for visiting 
VME & SIE 2023
Ms. Thu Hà (Hana) 
Contact Center 
M: +84 (0) 869 049 714 
CHIA SẺ TỪ KHÁCH THAM QUAN
Visitors's Voice
Mr/Ông. Nguyễn Tử Thái Sơn
Sales Staff - Nhân viên kinh doanh
CLARK Material Handling VietNam
VME năm nay có rất nhiều gian hàng và nhiều hoạt động thú vị. Mình đang đi vòng quanh và tìm hiểu về các “đối thủ cạnh tranh”. 
 
VME this year has many booths and many interesting activities. I'm walking around and learning about the competitors.
Bà/Mrs. Ness Phan
Managing Director - Giám đốc
Berlin Love Vietnam
Đây là lần thứ 2 mình tham gia triển lãm của VME. Năm nay, triển lãm đa dạng các linh kiện, nhiều sự lựa chọn. Mình sẽ tìm hiểu xem sản phẩm và đối tác nào phù hợp với công ty mình, quan trọng là giá và chất lượng. 
 
This is my 2nd time participating in VME. This year, the exhibition has a variety of components, many choices. I will find out which products and partners are suitable for my company, the important thing is price and quality.
Mr/Ông. Phạm Phúc Thảo
Thạc sĩ Công nghệ hoá học
Master Applied blue biotechnology
Năm nào tôi cũng tham gia các triển lãm công nghiệp để tìm những công nghệ và ứng dụng phù hợp cho công việc của mình. VME năm nay rất nhiều các nước tham gia. Tôi thấy công nghệ của Đức là tốt nhất.
 
Every year I participate in industry exhibitions to find new technologies and applications for my work. This year, VME has many countries participate. I find German technology to be the best.
Ông/ Mr. Ryotaro Horii
Global business development - Bộ phận phát triển kinh doanh
Weathernews
Chúng tôi sẽ mở rộng kinh doanh tại Việt Nam. Tôi đang thực hiện các hoạt động nghiên cứu thị trường và bán hàng trong lĩnh vực sản xuất. Hôm nay, tôi đã tìm thấy rất nhiều công ty Nhật Bản và đây là một cơ hội tuyệt vời để gặp đối tác.
 
We are going to develop our business in Vietnam. I'm doing market research and sales activities in manufacture. Today, I found a lot of Japanese companies and it is a great opportunity to talk about them. 
Ông/ Mr. Alejandro Garcia
CEO - Giám đốc điều hành
Factor
We have just arrived. We are quite impressed with this year exhibition. The room is full of people. I see some good potentials but next time i hope the front of the booths will be opened wider because it gets narrow here and I can't get all the information through the crowd. 
 
Tôi vừa đến và rất ấn tượng bởi triển lãm năm nay. Phòng hội thảo đông và kín chỗ. Tôi thấy nhiều cơ hội kinh doanh nhưng hy vọng các gian hàng sẽ to hơn vì các gian quá bé và tôi khó chen vào để lấy thông tin vì không thể lách qua đám đông tham quan.
 
Ông/Mr. Masaaki Nishino
Direct manager - Quản lý trực tiếp
Deloitte Touche Tohmatsu LLC
 
 
Today is very crowded. I get a lot of supports. This exhibition has many interesting booths. I have the chance to know many designs and technologies from other companies.
 
Hôm nay rất đông. Tôi đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ. Triển lãm năm nay có rất nhiều gian hàng thú vị. Tôi đã có cơ hội biết thêm nhiều mẫu mã sản phẩm và công nghệ từ các công ty khác trong sự kiện này.
 
 
Mr.Ông Nguyễn Đăng Ninh
Quản lý Kinh Doanh-Sale Manager
Minh Khang Technical service & Trading company
 
Phải nói là khá ấn tượng với quy mô triển lãm. Tôi thấy sự góp mặt của các công ty từ Đài Loan Nhật Bản, Trung Quốc và hơi ít những sản phẩm từ Việt Nam. Hi vọng năm sau chúng ta sẽ có nhiều sản phẩm xuất được giới thiệu tại đây. 
 
I am very impressed with the scale of the exhibitions. I see many booths form Taiwan and Japan, China but not so many from Vietnam. I hope next year, there will be more booths and products of Vietnam that showcase in this exhibitions. 
Mr/ Ông. Nguyen Nam
Nhân viên - Staff
Hanes Brand VietNam
Đây là lần thứ 3 mình đến với triển lãm của VME. Mình thấy nó có chút khác biệt so với mọi năm vì nó có nhiều hoạt động và tương tác với khách hàng như thử thách xếp hình và khu vực chụp ảnh
 
This is the 3rd time I come to VME's exhibition. I find it a little different from every year because it has many activities and interactions with customers such as puzzles challenges and shooting areas.
ONSITE ACTIVITIES
HOẠT ĐỘNG TẠI TRIỂN LÃM
Danh sách Đơn vị trưng bày & Sản phẩm tiêu biểu
Exhibitors List & Products highlights
Triển lãm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam - Nhật Bản Vietnam-Japan Supporting Industries Exhibition

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

  • Dữ liệu trống
  • Dữ liệu trống
  • Dữ liệu trống