Triển lãm

VIFF 2024

Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam 2024

Hội chợ lần thứ 30 chuyên ngành về máy móc và thiết bị công nghiệp được đánh giá có qui mô lớn, hiệu quả và uy tín ở Việt Nam và trong khu vực diễn ra từ ngày 10 - 12/10/2023, tại Hà Nội.

 Các đại biểu thực hiện nghi lễ khai mạc Hội chợ

Hội chợ VIIF’2024 giới thiệu một cách hệ thống và toàn diện các sản phẩm công nghệ hiện đại cùng với các giải pháp chuyên ngành tối ưu. VIIF’2023 ghi nhận sự phát triển cả về quy mô và chất lượng, là cơ hội lớn để các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài gặp gỡ, trao đổi công nghệ, tìm kiếm tiềm năng hợp tác, đầu tư và mở rộng thị trường.

Bà Lý Hoa Liên – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Triển lãm Việt Nam cho biết: Trong năm 2024, chuyển đổi số tiếp tục là mũi nhọn để đạt mục tiêu phát triển. Chuyển đổi số trong sản xuất là thay đổi phương thức làm việc thông qua sự tích hợp các công nghệ kỹ thuật số vào hoạt động của doanh nghiệp nhằm thay đổi cách thức vận hành và mô hình kinh doanh, nâng cao hiệu suất, tiết kiệm chi phí. Hiện này, hàng loạt công nghệ internet vạn vật (IoT), điện toán đám mây (Cloud), mạng 5G và trí tuệ nhân tạo (AI) được xếp hạng trong số các phát triển công nghệ thông tin mà các nhà sản xuất đặt kỳ vọng. Trong thời gian diễn ra VIIF’2013, các chuỗi chương trình xúc tiến thương mại và chuyển đổi số, kết nối giao thương (Business Matching) sẽ diễn ra liên tục tại Hội chợ. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài nước trao đổi, hợp tác kinh doanh sâu rộng, thúc đẩy ngành công nghiệp phát triển theo hướng tích cực.

 VIIF'2023 quy tụ đông đảo doanh nghiệp trong nước và quốc tế

Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam 2024 thu hút sự quan tâm và tham gia đông đảo từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với tổng diện tích trưng bày hơn 6.000 m2 tại nhà A1, A2 và A3 tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch, Hội chợ năm nay thu hút hơn 200 doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia quảng bá, trưng bày giới thiệu các sản phẩm và công nghệ mới như: CHLB Nga, Hàn Quốc, Đức, Singapore, Trung Quốc... hứa hẹn mang lại cho khách tham quan những trải nghiệm công nghệ thực tiễn và hữu ích. Trong 3 ngày diễn ra Hội chợ, dự kiến thu hút hơn 10.000 cá nhân và các đoàn tham quan chuyên ngành đến từ nhiều lĩnh vực trong ngành cơ khí, chế tạo tại Việt Nam.

Khách hàng và khách tham quan đến với VIIF’2024 sẽ có cơ hội được trải nghiệm thực tế các tiện ích và tính năng của những trang thiết bị, máy móc hiện đại trong lĩnh vực máy công cụ, cơ khí chính xác, gia công kim loại, máy đột dập, máy thủy lực, thiết bị nâng và các sản phẩm tự động hóa như: Máy cắt CNC, máy xung điện EDM, máy khắc laser, máy nâng… Ngoài ra, tại hội chợ còn nhiều sản phẩm trưng bày nổi bật khác như: máy móc thiết bị hàn, vòng bi, thiết bị thủy lực, thiết bị điện, bảng điều khiển… và các sản phẩm công nghiệp phụ trợ trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô, dây cáp điện./. 

Tin, ảnh: K.C

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

  • Dữ liệu trống
  • Dữ liệu trống
  • Dữ liệu trống