Triển lãm

VINAMAC EXPO HANOI 2024

VINAMAC EXPO 2024: Điểm hẹn đỉnh cao của Công nghiệp Việt Nam        

           Triển lãm Quốc tế về Máy móc, Thiết bị, Công nghệ và Sản phẩm Công nghiệp lần thứ 19 (VINAMAC EXPO 2024) sẽ chính thức diễn ra từ Ngày 16 đến 18 tháng 5 năm 2024 - tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt – Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội. Đây là một sự kiện quan trọng, tập trung giới thiệu và trình diễn những tiến bộ trong lĩnh vực công nghiệp tại Việt Nam.

           Triển lãm VINAMAC EXPO 2024 dự kiến sẽ quy tụ hơn 400 gian hàng, đại diện cho hơn 300 tổ chức và doanh nghiệp đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Sự kiện này hứa hẹn mang lại cơ hội giao thương và hợp tác lớn cho các chuyên gia, doanh nghiệp và những người quan tâm đến ngành công nghiệp.

           Triển lãm lần này tập trung chủ yếu vào giới thiệu và trình diễn các công nghệ, thiết bị và sản phẩm tiên tiến trong lĩnh vực Cơ khí, máy móc, thiết bị Công nghiệp, tự động hóa, hàn cắt và gia công kim loại. Các chương trình hội thảo chuyên ngành sẽ cung cấp kiến thức sâu rộng về các sản phẩm chính như Cơ khí, Tự động hóa, và Hàn cắt.

           Ngoài ra, VINAMAC EXPO 2024 còn tổ chức các sự kiện đặc biệt như Hội thi tay nghề Hàn theo tiêu chuẩn Quốc tế, chương trình "TRI ÂN KHÁCH HÀNG" hỗ trợ một phần chi phí đi lại, ăn uống và nghỉ đêm cho khách tham quan chuyên ngành từ thành phố Hồ Chí Minh và các địa điểm có khoảng cách trên 150km.

           Các ngành hàng chủ yếu được trưng bày tại VINAMAC EXPO 2024 bao gồm:

Máy móc, Thiết bị, Sản phẩm công nghiệp: Máy móc, dây chuyền sản xuất chế biến, phương tiện vận tải, xe nâng, thiết bị vận chuyển kho bãi, máy móc công trình, máy xây dựng, máy đóng gói bao bì, máy nông nghiệp, dụng cụ cầm tay….

Công nghệ, sản phẩm Hàn cắt và Gia công Kim loại: Thiết bị Hàn cắt, linh kiện hàn cắt, Gia công kim loại, đá mài.. Thép, ống thép, gang thép, luyện kim, đúc Kim loại, vật liệu chịu nhiệt, titan, vật liệu chống mài mòn, dầu chống gỉ, Máy móc sản xuất….

Sản phẩm và Công nghệ điều khiển, Tự động hóa: Giao diện người – máy; Cảm biến cơ cấu chấp hành, Hệ thống tự động hóa tích hợp toàn diện; Mô hình hóa và mô phỏng quá trình sản xuất: Điều khiển quá trình Công nghệ…

Thiết bị ngành nhựa:  Thiết bị ép khuôn, đúc xoay tròn, thiết bị làm sạch khuôn, Máy cắt nhựa, máy trộn nhựa, Máy sấy nhựa và lò nung khuôn…

Thiết bị ngành Cao su: Máy ép, Máy cán trộn, Máy đùn, Máy bơm tiêu cao su……    

Triển lãm sẽ là nơi hội tụ của những ý tưởng sáng tạo, công nghệ mới, và máy móc tiên tiến, tạo ra một không gian lý tưởng để các đơn vị và cá nhân trong ngành công nghiệp chia sẻ kiến thức và tìm kiếm cơ hội hợp tác mới. Hãy đồng hành và khám phá những đổi mới tại VINAMAC EXPO 2024!

Để biết thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Ban tổ chức.

Hotline: 0976 683 693   Email: tatthanh@vietfair.vn

 

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

  • Dữ liệu trống
  • Dữ liệu trống
  • Dữ liệu trống