Triển lãm

Vietnam Garden & Landscape Expo

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CÔNG NGHỆ LÀM VƯỜN & TRANG TRÍ CẢNH QUAN VIỆT NAM 2024

Triển lãm Quốc tế Công nghệ làm vườn và Trang trí cảnh quan Việt Nam 2024 (Vietnam Garden & Landscape Expo 2024) do VINEXAD tổ chức đã chính thức khởi động, nhận được sự hưởng ứng tích cực của các tổ chức xúc tiến, hiệp hội ngành hàng và cộng đồng doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 07 - 09/12 tại Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Sài Gòn (SECC) - 799 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, TP.HCM.

Vietnam Garden & Landscape Expo là triển lãm quốc tế quy tụ các đơn vị hàng đầu về công nghệ làm vườn và trang trí cảnh quan duy nhất tại Việt Nam. Ra mắt lần đầu vào năm 2019, triển lãm nhận được sự ủng hộ tích cực của Bộ Công Thương, và các hiệp hội ngành hàng liên quan. 

Vietnam Garden & Landscape Expo nằm trong chuỗi triển lãm quốc tế do Vinexad tổ chức từ ngày 05-07/12/2024 với hơn 1600 gian hàng trưng bày. Vietnam Garden & Landscape Expo tập trung trưng bày 4 ngành hàng chính (Thiết kế - thi công cảnh quan; Vật liệu xây dựng & ngoại thất; Thiết bị và dụng cụ làm vườn; Nông nghiệp công nghệ cao & năng lượng xanh) và hứa hẹn thu hút hơn 20,000 lượt khách tham quan. Đặc biệt, năm nay triển lãm còn giới thiệu thêm các giải pháp tối ưu về sử dụng nguyên vật liệu xanh trong sinh hoạt, sản xuất, góp phần đem đến góc nhìn về bảo vệ môi trường, phát triển các sản phẩm bền vững thân thiện với môi trường sống. 

Bên cạnh việc tổ chức sự kiện giao thương, Vietnam Garden & Landscape Expo qua các năm còn gây ấn tượng bởi chuỗi hội thảo chuyên ngành về không gian xanh và thiết kế cảnh quan. Nối tiếp chủ đề “Không gian xanh - Tương lai xanh” năm 2019, “Nông nghiệp đô thị” năm 2020. Chương trình "Năng Lượng Sạch và Giải Pháp Xanh" năm 2024 là một sự kiện hướng tới việc tạo ra sự nhận thức và thúc đẩy các giải pháp bền vững trong lĩnh vực năng lượng và môi trường cho khách tham quan.

Ngoài ra, chương trình còn tập trung vào việc xanh hóa nội thất không gian sống và làm việc thông qua các giải pháp về cảnh quan và kiến trúc xanh, từ việc tạo ra công viên và vườn cây cho đến thiết kế nhà thông minh và không gian làm việc hiệu suất cao. 

Ngày nay, chất lượng cuộc sống của người dân càng cao, con người càng chú trọng đến không gian ở của mình, không chỉ quan tâm đến kiến trúc của ngôi nhà, tiện ích nội thất mà còn cả không gian sống xung quanh.

Nắm bắt được xu hướng đó, triển lãm quốc tế Công nghệ làm vườn và Trang trí cảnh quan được tổ chức, đã đáp ứng nhu cầu giới thiệu, kết nối và gặp gỡ khách hàng, chuyên gia đầu ngành của các đơn vị, cá nhân trong những lĩnh vực liên quan. 

Được tổ chức bởi VINEXAD – Với lịch sử 50 năm đồng hành cùng Doanh nghiệp chắc chắn sẽ mang lại những thành công ngoài mong đợi cho các đơn vị tham gia.

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

  • Dữ liệu trống
  • Dữ liệu trống
  • Dữ liệu trống