Triển lãm

VIETBUILD HÀ NỘI 𝟐𝟎𝟐4 - LẦN IV

Triển lãm VIETBUILD HÀ NỘI 2024 - LẦN IV: Nơi gặp gỡ và trao đổi của các doanh nghiệp ngành xây dựng

Triển lãm Quốc tế Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất VIETBUILD HÀ NỘI 2024 - LẦN IV sẽ diễn ra từ ngày 27/11/2024 đến ngày 1/12/2024 tại Cung Triển lãm Kiến trúc Xây dựng Quốc Gia - 01 Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Đây là sự kiện thường niên do Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD phối hợp với Bộ Xây dựng và các đơn vị liên quan tổ chức.

Triển lãm lần này quy tụ hơn 1000 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước, giới thiệu những sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, giải pháp sáng tạo và dịch vụ chất lượng cao trong các lĩnh vực xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản, trang trí nội ngoại thất, thiết bị vệ sinh, thiết bị chiếu sáng, cửa sổ, cửa lưới chống muỗi, kính xây dựng, gạch ốp lát, gạch ngói, tôn cách nhiệt, sơn epoxy, nền tảng thông tin và kết nối, nội thất văn phòng, vật liệu nhựa kính cường lực, v.v.

Triển lãm VIETBUILD HÀ NỘI 2024 - LẦN IV là nơi gặp gỡ và trao đổi của các doanh nghiệp ngành xây dựng, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, thương hiệu, mở rộng thị trường, tìm kiếm đối tác, hợp tác đầu tư, góp phần thúc đẩy phát triển ngành xây dựng Việt Nam.

Triển lãm cũng là nơi cập nhật những xu hướng mới, những kiến thức chuyên môn, những thông tin thị trường cho các chuyên gia, nhà thầu, kiến trúc sư, nhà đầu tư, nhà phát triển dự án, nhà quản lý, nhà thiết kế, nhà sản xuất, nhà phân phối, nhà nhập khẩu, nhà bán lẻ và người tiêu dùng.

Triển lãm VIETBUILD HÀ NỘI 2024 - LẦN IV hứa hẹn sẽ mang đến cho khách tham quan những trải nghiệm thú vị, những sản phẩm chất lượng, những dịch vụ tốt nhất và những cơ hội hấp dẫn. Đây là một sự kiện không thể bỏ lỡ cho những ai quan tâm đến ngành xây dựng và bất động sản.

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

  • Dữ liệu trống
  • Dữ liệu trống
  • Dữ liệu trống