Triển lãm

VIBT VIETNAM 2024

VIBT 2024: Triển lãm quốc tế về công nghệ xây dựng thông minh tại Việt Nam

Từ ngày 13 đến 15 tháng 6 năm 2024, Sự kiện Vietnam Intelligent Building Technology (VIBT) sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) ở Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là triển lãm quốc tế hàng đầu về các công nghệ và giải pháp thông minh cho các tòa nhà, nhà ở và vật liệu xây dựng tại Việt Nam. VIBT cung cấp một nền tảng giao dịch chuyên nghiệp B2B cho các doanh nghiệp trong ngành xây dựng, bất động sản, kiến trúc, thiết kế, an ninh, điện tử, viễn thông, IoT, AI và các lĩnh vực liên quan.

VIBT 2024 sẽ thu hút hơn 200 nhà triển lãm từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Thái Lan, Ấn Độ, Đức, Pháp, Anh, Mỹ và nhiều nước khác. Các nhà triển lãm sẽ trưng bày các sản phẩm và giải pháp mới nhất và tiên tiến nhất trong các lĩnh vực như:

- Hệ thống quản lý tòa nhà (BMS)
- Hệ thống điều khiển và tự động hóa tòa nhà (BACS)
- Hệ thống an ninh và giám sát tòa nhà (BSS)
- Hệ thống chiếu sáng thông minh và tiết kiệm năng lượng (SLS)
- Hệ thống thông tin và truyền thông tòa nhà (BICS)
- Hệ thống nhà ở thông minh và kết nối (SHS)
- Vật liệu xây dựng thông minh và bền vững (SBS)

VIBT 2024 cũng sẽ thu hút hơn 10.000 khách tham quan chuyên ngành, bao gồm các nhà đầu tư, chủ đầu tư, nhà phát triển, nhà thầu, nhà cung cấp, nhà tư vấn, kiến trúc sư, thiết kế viên, kỹ sư, quản lý tòa nhà, nhân viên bảo trì, nhân viên an ninh, nhân viên IT, nhà báo và các cơ quan chính phủ. Các khách tham quan sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao dịch trực tiếp với các nhà triển lãm, cũng như tham gia các chương trình phụ trợ hấp dẫn như:

- Hội nghị quốc tế về công nghệ xây dựng thông minh tại Việt Nam
- Hội thảo kỹ thuật và giới thiệu sản phẩm
- Buổi gặp gỡ B2B và B2G
- Cuộc thi thiết kế nhà ở thông minh
- Triển lãm ảnh về các dự án xây dựng thông minh tại Việt Nam

VIBT 2024 là một cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp trong ngành xây dựng thông minh tại Việt Nam và khu vực nâng cao năng lực cạnh tranh, mở rộng thị trường, tìm kiếm đối tác, cập nhật xu hướng và giải pháp mới, cũng như góp phần vào sự phát triển bền vững của các thành phố thông minh tại Việt Nam.
Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

  • Dữ liệu trống
  • Dữ liệu trống
  • Dữ liệu trống