Triển lãm

VIETBUILD 2024 ĐÀ NẴNG

Khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2024

(Xây dựng) - Sáng 9/5, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2024 chính thức được khai mạc và bắt đầu tham quan từ ngày 9 - 13/5. Đây là một trong chuỗi sự kiện với 10 kỳ Triển lãm Vietbuild sẽ được diễn ra tại ba miền trong cả nước.

Khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2024
Các đại biểu thực hiện nghi thức khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2024.

Theo đó, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2024 lần này đã thu hút được sự tham gia của hơn 900 gian hàng sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, thương hiệu của nhiều quốc gia tham dự. Trong giai đoạn khó khăn, Triển lãm Quốc tế Vietbuild vẫn liên tục được diễn ra nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà doanh nghiệp trong tình hình mới. Vietbuild góp phần hỗ trợ tích cực về xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ cho các doanh nghiệp, đồng hành với sự phát triển bền vững của ngành Xây dựng Việt Nam với nhiều phân khúc ngành hàng đa dạng và phong phú.

Đây là sân chơi bổ ích, thiết thực, đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp về xúc tiến thương mại và hợp tác đầu tư xây dựng, thể hiện một sức sống mạnh mẽ của các nhà doanh nghiệp, một sự đổi mới và sáng tạo của ngành xây dựng trên các lĩnh vực. Cùng với sự chuyển biến kinh tế trong tình hình mới, sự chỉ đạo và điều hành kinh tế vĩ mô kịp thời của Chính phủ, tạo được niềm tin cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Đặc biệt, Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 2024 lần này, hầu hết các sản phẩm trưng bày tại Triển lãm là các sản phẩm chất lượng nhất của các doanh nghiệp. Các sản phẩm về vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng lớn, gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và nâng tầm cuộc sống, thể hiện tính truyền thống, môi trường sinh thái và hiện đại của toàn xã hội.

Tiếp tục kế thừa truyền thống của Vietbuild các năm trước, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2024 tiếp tục là nhịp cầu để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng để định hướng chiến lược trong kinh doanh. Hầu hết những gian hàng có quy mô lớn, người tiêu dùng và các nhà đối tác sẽ có cơ hội gặp nhau tại diễn đàn doanh nghiệp để tìm hiểu sản phẩm toàn diện cùng với những tư vấn, khuyến mãi cần thiết cho sản phẩm mới, dịch vụ mới và thiết kế xây dựng, kiến trúc cho một công trình xây dựng hay một ngôi nhà của mình.

Khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2024
Các đại biểu tham quan các gian hàng tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2024.

Các doanh nghiệp tổ chức nhiều chương trình giao lưu, diễn đàn doanh nghiệp tại các gian hàng của mình với khách tham quan và người tiêu dùng để tư vấn sản phẩm, công nghệ mới các giải pháp về công nghệ, thiết kế kiến trúc theo hướng thân thiện với môi trường, phát triển công nghệ xanh. Đồng thời, ký kết hợp tác cũng như hợp đồng kinh tế mua bán sản phẩm tại Triển lãm.

Điều đáng chú ý đối với Triển lãm Quốc tế Vietbuild trong những năm vừa qua là đa số các nhà doanh nghiệp lớn của ngành Xây dựng đã tham gia các năm trước đều tiếp tục mở rộng quy mô tham gia. Đồng thời, các doanh nghiệp mới cũng đã đến với Triển lãm Quốc tế Vietbuild. Các đoàn doanh nghiệp, các Hiệp hội doanh nghiệp và các nhà đối tác đều rất quan tâm trao đổi và đăng ký tham quan giao dịch để ký kết các hợp đồng kinh tế tại Triển lãm.

Có thể nói Triển lãm Vietbuild Đà Nẵng 2024 lần này đã thể hiện được sự đa dạng và sức sống mạnh mẽ đầy sáng tạo của ngành Xây dựng tại Việt Nam. Sức sống ấy chính là những yếu tố bao gồm sự đáp ứng những nhu cầu về xây dựng của đất nước trong tiến trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Các tập đoàn, doanh nghiệp cả trong và ngoài nước đã hội tụ đông đảo tại Vietbuild, tạo cơ hội đẩy mạnh sự phát triển bền vững và hội nhập thành công của đất nước. Các tập đoàn kinh tế, các nhà doanh nghiệp có khả năng cung ứng dồi dào, phong phú các dòng sản phẩm vật liệu xây dựng cho công trình. Với tinh thần hội nhập, liên tục đổi mới và sáng tạo, các doanh nghiệp là người hiểu rõ được sự phát triển và đổi mới của khoa học công nghệ xây dựng trên toàn thế giới, nhu cầu thiết yếu của thị trường và những nét kiến trúc, thiết kế mang tính hiện đại, hài hòa với truyền thống đối với công trình xây dựng. Những sản phẩm mới phục vụ cho các ngôi nhà thông minh, thành phố thông minh, xanh sạch đẹp và an toàn, đảm bảo các giải pháp xanh và môi trường tốt cho cộng đồng xã hội. Nhiều dòng sản phẩm kỹ thuật số, công nghệ số, sản phẩm xanh, sản phẩm an toàn, sản phẩm tái tạo và tuần hoàn… phù hợp với xu hướng phát triển của Việt Nam và toàn thế giới hiện nay.

Nguyễn Nam

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

  • Dữ liệu trống
  • Dữ liệu trống
  • Dữ liệu trống