Triển lãm

Vietnam Elevator Expo 2024

Triển lãm quốc tế về thang máy, thang cuốn – công nghệ & phụ kiện “Vietnam Elevator Expo 2024” được tổ chức bởi VNEA và Vinexad (Bộ Công Thương) sẽ diễn ra từ ngày 05 – 07/12/2024, tiếp nối thành công từ mùa triển lãm đầu tiên.

Vietnam Elevator Expo là cơ hội để các doanh nghiệp trong nước kết nối được với các bạn hàng nước ngoài trong việc cung ứng phụ tùng, linh kiện thang máy. Các doanh nghiệp sản xuất thang máy, công nghiệp phụ trợ tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường xuất khẩu. Điều này vừa phát triển thị trường trong nước, vừa góp phần thực hiện cam kết của Chính phủ về hội nhập kinh tế quốc tế.

Chiều ngược lại, doanh nghiệp nước ngoài dễ dàng tìm được các OEM tại Việt Nam có lợi thế về khả năng linh hoạt và giá thành sản xuất cạnh tranh. Bên cạnh đó, cũng là dịp để doanh nghiệp nước ngoài kết nối, nhận được hỗ trợ, chia sẻ từ phía Hiệp hội Thang máy Việt Nam về việc cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao khi họ tiến vào thị trường Việt Nam trong lĩnh vực thang máy và phụ trợ.

Triển lãm quốc tế về thang máy, thang cuốn – công nghệ & phụ kiện lần này tại vị trí trung tâm của Vietnam Expo 2024, mở ra cơ hội kết nối giao thương đa ngành nghề, đa lĩnh vực, với 120 gian trưng bày – quy mô gấp đôi so với năm 2023.

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

  • Dữ liệu trống
  • Dữ liệu trống
  • Dữ liệu trống