Triển lãm

VIETNAM CYCKE 2024

VIETNAM CYCLE 2024 – NƠI HỘI TỤ DUY NHẤT CÁC THƯƠNG HIỆU LỚN

Xu thế sử dụng xe đạp đang trở thành một trào lưu và lan rộng mạnh mẽ ở hầu hết các lứa tuổi tại các thành phố trên cả nước. Theo cùng với đó là sự xuất hiệu của nhiều dòng xe cho đến nhiều kiểu dáng mẫu mã, thương hiệu khác nhau. Với đối tượng người dùng là thanh thiếu niên, phụ nữ phần nhiều chọn các mẫu xe đạp điện, xe máy điện vì có ưu điểm nhỏ gọn, không gây ô nhiễm môi trường, không gây tiếng ồn khi di chuyển và giá thành phù hợp. Riêng xe đạp thì đang trở thành một xu thế với nhiều dòng xe, chủng loại và mẫu mã vô cùng đa dạng.

Có thể nhận thấy, xu hướng đi xe đạp ở các nước phát triển đang không ngừng tăng lên và đặc biệt được chú trọng, thậm chí điều này còn là tiêu chí để lựa chọn “thành phố xe đạp” như Copenhagen, London, Amstedam, Paris, Berlin, Tokyo, …

Hiện nay, không khó để bạn có thể tham gia vào nhóm, hội những người đi xe đạp, bởi chỉ cần một con xe đạp tới những điểm tụ tập thường thấy như Hồ Tây, Hồ Linh Đàm (Hà Nội); Hồ Con rùa, Phú Mỹ Hưng (Tp. Hồ Chí Minh); Cầu Rồng (Đã Nẵng); Cung đường Trần Phú (Nha Trang), hoặc vào facebook, diễn đàn tham gia các nhóm đi xe trong thành phố, hoặc đi xe theo kiểu “phượt”. Người sử dụng xe đạp hiện nay cũng rất đa dạng về độ tuổi và “độ chơi”. Bởi xe và các phụ kiện đi kèm có rất nhiều mẫu mã, xuất xứ và giá thành khác nhau. Với các tín đồ “sành chơi” thì xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, Mỹ có giá từ năm mươi đến cả trăm triệu một chiếc. Ngoài ra, đồ phụ kiện đi kèm cũng rất đa dạng là thay đổi theo xu hướng.

Ở giai đoạn những năm 60-70, xe đạp được coi là tài sản, là phương tiện đi lại duy nhất của đại đa số người dân. Thời đó, cái tên Xe đạp Thống Nhất là niềm mơ ước của nhiều người, thậm chí còn là niềm tự hào của người dân Việt Nam khi được xuất đi rất nhiều nước. Sau bao thăng trầm, và có những cuộc cải cách trong đầu tư sản xuất, đến nay xe đạp Thống nhất đã có mặt tại các nước khó tính như Mỹ, EU, Đức, Tây Ban Nha, Singapore, Malaysia. Ông Nguyễn Hữu Sơn – Nguyên Tổng giám đốc Xe đạp Thống Nhất chia sẻ “Tôi vẫn luôn ước mơ đến một ngày, những chiếc xe đạp Thống Nhất sẽ lại ngược xuôi trên các đường phố Hà Nội và những con đường ở Việt Nam, để Hà Nội và nhiều nơi sẽ xanh hơn, sạch hơn và bình yên hơn”.

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ XE HAI BÁNH (VIETNAM CYCLE 2024) là triển lãm duy nhất tại Việt Nam và được đánh giá có chất lượng giao dịch cao nhất liên tục trong vòng 8 năm do Công ty VINEXAD (Bộ Công Thương) phối hợp với Hiệp hội Ô tô, Xe máy, Xe đạp Việt Nam tổ chức. Triển lãm có diện tích trưng bày hơn 2000m2, sẽ trưng bày các dòng xe đạp, xe đạp điện, xe đạp địa hình, xe đạp làm bằng tre, xe đạp mini, linh phụ kiện công nghệ cao, sản phẩm có chức năng tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, các loại linh phụ kiện với nhiều mẫu mã đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước và trên trên thế giới. Sự kiện này là hoạt động đáng chú ý và thể hiện xu hướng phát triển đầy hứa hẹn của ngành công nghiệp xe hai bánh trong tương lai. Đồng thời tại khu trưng bày này còn tổ chức nhiều hoạt động như chương trình thử xe để khách tham quan có thể tham gia và chạy thử các loại xe có mẫu mã mới và công nghệ tiên tiến. Triển lãm sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 26 ~ 28/09/2024 tại Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Quốc tế Sài Gòn (SECC) – 799 đại lộ Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Q.7, TP.Hồ Chí Minh. Chi tiết tại

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

  • Dữ liệu trống
  • Dữ liệu trống
  • Dữ liệu trống