Triển lãm

VTG 2024

Triển lãm quốc tế lần thứ 22 về máy móc thiết bị công nghiệp ngành Dệt May – VTG 2024, sẽ diễn ra tử 25-28/09/2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

Ông Nguyễn An Toàn, Chủ tịch VCOSA, cùng các đại biểu cắt băng khánh thành sự kiện VTG 2023

 

Ông Nguyễn An Toàn, Chủ tịch VCOSA, cùng các đại biểu trong buổi lễ khai mạc 2023

Trong bối cảnh thay đổi không ngừng của chuỗi cung ứng và tình hình kinh tế thế giới đầy biến động, “Dệt 4.0 – Ngành Dệt May trong cách mạng công nghiệp 4.0” hiện đang là mối quan tâm lớn nhất trong ngành dệt may Việt Nam. Hiểu được nhu cầu này, triển lãm với qui mô trên 830 gian hàng, của hơn 500 nhà triển lãm từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Ấn Độ, Bangladesh, Đài Loan (Trung Quốc), Hàn Quốc, Hồng Kông (Trung Quốc), Nhật Bản, Singapore, Thái Lan, Thụy Sĩ, Trung Quốc, Ý và Việt Nam. Trong đó có 3 khu gian hàng quốc gia bao gồm: Ấn Độ, Đài Loan và Hàn Quốc. Triển lãm sẽ tập trung vào chủ đề số hóa nhà máy, với mục tiêu thúc đẩy ngành dệt may Việt Nam hiện đại hóa số hóa trong năm nay.

Các đại biểu tham quan gian hàng bên trong triển lãm

Khách tham quan gian hàng VCOSA tại triển lãm

Ông Nguyễn An Toàn – Chủ tịch VCOSA – tiếp đón ông Chung Văn Đạt – Giám đốc công ty Tân Châu chuyên sản xuất và cung cấp hóa chất cho ngành dệt nhuộm

Triển lãm VTG 2023 được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại VINEXAD (Bộ Công Thương) phối hợp cùng với Công ty TNHH Dịch vụ Thương Mại & Tiếp Thị Yorkers. Sự kiện được đồng tổ chức bởi Phòng thương mại thiết bị may Quảng Đông, Hiệp hội máy móc may mặc Hồng Kông, Công ty Paper Communication Exhibition Services (Hồng Kông). Ngoài ra, sự kiện cũng được hỗ trợ bởi các tổ chức uy tín như Hiệp hội Bông Sợi Việt Nam (VCOSA), Hội Dệt May Thêu Đan TP.HCM (AGTEK), Hiệp Hội Doanh Nghiệp Cơ Khí Việt Nam (VAMI) và Hội Da Giày TP.HCM (SLA). VTG là một đối tác quan trọng trong sự phát triển ngành dệt may của Việt Nam, một nền tảng quốc tế để trao đổi chuyên môn và là một động cơ thúc đẩy sự biến đổi trong ngành công nghiệp.

 

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

  • Dữ liệu trống
  • Dữ liệu trống
  • Dữ liệu trống