Triển lãm

SMART CITY ASIA 2024

Triển lãm Quốc tế Thành phố Thông minh Châu Á 2024 là một sự kiện quan trọng được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm SECC, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh từ ngày 17 đến 19 tháng 4 năm 2024. Sự kiện này quy tụ khoảng 400 đơn vị trưng bày và được đồng tổ chức bởi Hội Truyền thông Số Việt Nam và Viện Sáng tạo và Chuyển đổi Số. Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam cùng với UBND Thành phố Hồ Chí Minh là các đơn vị bảo trợ của sự kiện này.

Triển lãm này sẽ tập trung vào các giải pháp quản lý và phát triển thành phố thông minh, bao gồm mô hình thành phố thông minh, mô hình nhà thông minh, công nghệ và thiết bị phục vụ cho thành phố thông minh. Ngoài ra, sự kiện còn có những hoạt động đặc biệt như Diễn đàn Quốc gia, Hội thảo chuyên ngành, Kết nối doanh nghiệp và Khu vực trải nghiệm thông minh, đem lại cho các doanh nghiệp và chuyên gia cơ hội để giới thiệu sản phẩm, tìm hiểu và chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm liên quan đến lĩnh vực thành phố thông minh.

Các lĩnh vực trưng bày tại triển lãm bao gồm: quản lý thành phố thông minh, cơ sở hạ tầng thông minh, năng lượng và chiếu sáng thông minh, công nghệ thông minh, giải pháp quản lý, an ninh thông minh, nhà máy thông minh, đỗ xe thông minh, giáo dục thông minh, y tế thông minh, an ninh camera, nhận diện khuôn mặt, cảm biến, báo động, an ninh mạng, giải pháp cloud, giải pháp khẩn cấp, chuyển đổi số, công nghệ ảo, công nghệ chuyển hóa, giải pháp chuỗi cung ứng, hệ thống nhà thông minh, giải pháp IoT, hệ thống báo động, tiết kiệm năng lượng, thiết bị tiết kiệm năng lượng, tự động bật tắt, pin mặt trời, công nghệ xanh, quản lý năng lượng, quang điện, chiếu sáng công trình công cộng, sân vận động, ứng dụng VR/AR, thiết bị thực tế tăng cường, công nghệ không gian ảo, bản sao ảo, giải pháp nhận diện AI, công nghệ robot, core AI, trợ lý ảo, máy học, giải pháp logistic, thanh toán thông minh và chuỗi thông minh.

Với sự tham gia của các đơn vị, doanh nghiệp và chuyên gia trong lĩnh vực thành phố thông minh, sự kiện SMART CITY ASIA 2024 hứa hẹn sẽ là nơi giao lưu, hội tụ và chia sẻ những ý tưởng, kinh nghiệm và giải pháp mới nhất để đưa thành phố của chúng ta ngày càng phát triển, hiện đại và thông minh hơn.

Nếu quý vị quan tâm đến việc tham gia triển lãm và trưng bày sản phẩm của mình tại Triển lãm Quốc tế Thành Phố Thông Minh Châu Á 2024, để biết thêm chi tiết về việc đăng ký gian hàng và các thông tin liên quan. Chúng tôi rất mong muốn được đón tiếp quý vị tại sự kiện này để cùng nhau tham gia xây dựng tương lai thông minh cho thành phố.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIỆT NAM

Tell: 024 3202 0788  

Mobile: +84 945 388 455

Email: contact@hoichotrienlam.vn

www.hoichotrienlam.vn

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập