Triển lãm

PHARMED & HEALTHCARE 2024

Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam 2024, diễn ra từ ngày 18-21/09 năm 2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), số 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2006 với sự hỗ trợ của Bộ Y tế và Bộ Công Thương, cùng với sự tham gia của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sau 16 năm tổ chức và 7 năm liên tiếp nằm trong chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia của Bộ Công thương, Triển lãm đã trở thành sự kiện thường niên có quy mô lớn nhất, là nơi giao lưu của các chuyên gia và nhà nhập khẩu uy tín trong ngành Y tế tại Việt Nam.

Triển lãm là nơi hội tụ nhiều công nghệ và kỹ thuật tiên tiến trên thế giới, nơi trưng bày sản phẩm của các doanh nghiệp, nhà đầu tư hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến y tế, dược phẩm, chăm sóc sức khỏe... Với các khu gian hàng thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và sự góp mặt của các tập đoàn, doanh nghiệp nước ngoài đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ như Đức, Hàn Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Pakistan, Ấn Độ, Canada, Séc, Đan Mạch, Australia, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Thái Lan...

Các ngành hàng trưng bày tại triển lãm bao gồm dược phẩm, thực phẩm chức năng, dịch vụ y tế, trang thiết bị phòng thí nghiệm, thiết bị nha khoa, công nghệ vật lý trị liệu và chỉnh hình, thiết bị và sản phẩm làm đẹp, trang thiết bị chẩn đoán hình ảnh, dụng cụ y tế, hệ thống và giải pháp CNTT. Tham gia triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam 2024, các doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi từ việc có khu vực triển lãm chuyên nghiệp để trưng bày sản phẩm và cung cấp trải nghiệm 

cho khách hàng tiềm năng; cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các chuyên gia trong ngành Y tế, cũng như tìm kiếm đối tác và khách hàng mới. Đây cũng là nơi để các doanh nghiệp tìm hiểu và cập nhật các xu hướng mới nhất, công nghệ tiên tiến, sản phẩm và dịch vụ mới trong ngành Y tế.

Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam 2024 sẽ tập trung vào các chủ đề như chăm sóc sức khỏe cộng đồng, dược phẩm, y tế điện tử, dịch vụ y tế, trang thiết bị y tế và vật tư tiêu hao, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và thực phẩm chức năng. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mới nhất của mình trong các lĩnh vực này.

Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam 2024 là sự kiện quan trọng và được mong đợi trong ngành Y tế tại Việt Nam, đưa các doanh nghiệp trong ngành đến gần hơn với khách hàng, đối tác và các chuyên gia trong ngành Y tế.

Bạn có thể liên hệ với ban tổ chức của Triển lãm Y tế Quốc tế Việt Nam 2024 để đăng ký tham dự gian hàng hoặc tham quan triển lãm thông qua các thông tin sau:

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIỆT NAM

Tell: 024 3202 0788  Mobile: +84 945 388 455

Email: contact@hoichotrienlam.vn

www.hoichotrienlam.vn

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

  • Dữ liệu trống
  • Dữ liệu trống
  • Dữ liệu trống