Triển lãm

VIETNAM EXPO 2024

vietnam-expo-in-hanoi

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 33 - Vietnam Expo - sắp diễn ra tại Hà Nội từ ngày 3 đến ngày 6 tháng 4 năm 2024 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) tại địa chỉ 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Vietnam Expo là một sự kiện lâu đời và uy tín trong việc thúc đẩy thương mại và đầu tư của Việt Nam. Nó được tổ chức hàng năm và trở thành một diễn đàn quan trọng để giới thiệu các sản phẩm Việt Nam cho thị trường quốc tế và ngược lại.

Các khu vực trưng bày sẽ được phân chia theo các ngành hàng khác nhau, bao gồm Công nghệ số & Thương mại điện tử, gian hàng thương hiệu quốc gia & xuất khẩu, máy móc thiết bị & công nghiệp phụ trợ, Xúc tiến Đầu tư Việt Nam và sản phẩm chủ lực từ 20 Tỉnh và Thành phố, trong đó có Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

Ngoài việc tham gia trực tiếp tại Hội chợ, Vietnam Expo cũng tiên phong trong việc triển khai mô hình Triển lãm kết hợp bao gồm cụm gian hàng từ xa kết hợp với giao thương trực tuyến. Năm 2024, chủ đề của Hội chợ sẽ là "Đồng hành cùng doanh nghiệp trong kỷ nguyên số", với Khu triển lãm chuyên đề Công nghệ số - Thương mại Điện tử là tâm điểm chính. Đây là diễn đàn để kết nối cộng đồng doanh nghiệp và doanh nhân, giới thiệu các giải pháp chuyển đổi số, ứng dụng để nâng cao sức cạnh tranh trong sản xuất và kinh doanh, và đóng góp cho sự phát triển bền vững của nền kinh tế Việt Nam.

Vietnam Expo là một sự kiện quan trọng cho ngành công thương của Việt Nam và thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp và tổ chức xúc tiến thương mại từ hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Algeria, Ba Lan, Bỉ, Bangladesh, Cộng hòa Séc, Cuba, Đài Loan, Indonesia, Hàn Quốc, Iran, Malaysia, Mông

Ban Tổ chức trân trọng mời quý khách tham gia sự kiện của chúng tôi. 

Chúng tôi rất mong được đón tiếp quý khách tại sự kiện và chúng tôi tin rằng quý khách sẽ có những trải nghiệm thú vị và bổ ích.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIỆT NAM

Tell: 024 3202 0788  

Mobile: +84 945 388 455

Email: contact@hoichotrienlam.vn

www.hoichotrienlam.vn

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

  • Dữ liệu trống
  • Dữ liệu trống