Triển lãm

MEDI PHARM EXPO 2024

VIETNAM MEDI-PHARM EXPO HCM 2024 – Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược tại TP. HCM

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dượctại TP. HCM ( Vietnam MediPharm Expo HCM 2024 ) là sự kiện tiêu biểu và toàn diện trong ngành Y tế Việt Nam được tổ chức thường niên dưới sự ủng hộ của Bộ Y Tế và Bộ Công Thương. Triển lãm được tổ chức thường niên trong suốt 19 năm qua bởi Công ty Vinexad, sự kiện diễn ra song song tại hai thành phố lớn là Tp. Hồ Chí Minh (tháng 8), Tp. Hà Nội (tháng 12) với tên gọi quốc tế VIETNAM MEDI-PHARM EXPO HCM.

Mục tiêu chính và là “kim chỉ nam” cho thành công của triển lãm là thúc đẩy các hoạt động thương mại – Mang công nghệ tiên tiến, dịch vụ đổi mới trong ngành Y tế từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước để góp phần tích cực vào công cuộc chăm sóc sức khỏe, khám chữa và điều trị bệnh, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam. Triển lãm là cơ hội cho ngành y tế Việt Nam hội nhập và phát triển, là cầu nối cho các doanh nghiệp y dược Việt Nam gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu sản phẩm, mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế, tiếp cận với những phương tiện kỹ thuật cao, những thành tựu y học tiên tiến của thế giới.

Quy tụ các tập đoàn y tế lớn Tiếp nối thành công từ các kỳ triển lãm trước, Vietnam Medi-Pharm Expo 2024 có quy mô lớn nhất từ trước đến nay với hơn 400 doanh nghiệp tham gia trưng bày tại 450 gian hàng sẽ giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ tiên tiến nhất của các tập đoàn lớn, các công ty hàng đầu đến từ Belarus, Đức, Pháp, EU, Mỹ, Hồng Kông, Hungary, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Kazakhstan, Hàn Quốc, Malaysia, Pakistan, Qatar, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Ukraine và Việt Nam. Trong đó nổi bật là 08 khu Gian hàng quốc gia (National Pavilions) đến từ Đức, EU, Hồng Kông, Ấn Độ, Hàn Quốc, Malaysia, Qatar, Đài Loan.

Khu gian hàng EU Business Avenue: Đoàn doanh nghiệp EU Business Avenue (EUBA) lần đầu tiên tham gia Vietnam Medi-pharm Expo với diện tích 400 m2 của hơn 50 doanh nghiệp sẽ giới thiệu thiết bị y tế công nghệ cao, dịch vụ chăm sóc sức khỏe nổi bật.

Khu gian hàng Quốc gia Đức: Sau một thời gian thử nghiệm các thị trường mới, Khu gian hàng Bavaria (Đức) được Bộ Kinh tế, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Công nghệ Bavaria hỗ trợ sẽ tiếp tục có mặt tại triển lãm năm nay. Lần ra mắt này các doanh nghiệp Đức mang đến các thiết bị y tế công nghệ cao và mong muốn được giới chuyên gia, đội ngũ y bác sĩ tại Việt Nam quan tâm và thử nghiệm ngay tại triển lãm.

Khu gian hàng Quốc gia Ấn Độ: Sau thành công năm 2019, Tổ chức xúc tiến thương mại Ấn Độ (ITPO) tiếp tục tổ chức khu gian hàng Ấn Độ bao gồm các công ty vừa và nhỏ trong các lĩnh vực dược phẩm, thiết bị y tế và phòng thí nghiệm, các sản phẩm thảo dược là thế mạnh của Ấn Độ với mong muốn giới thiệu và mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp Việt Nam.

Khu gian hàng Quốc gia Qatar: Khu Gian hàng Qatar được tài trợ tổ chức bởi Ngân hàng Phát triển Qatar đã đạt được kết quả tốt đẹp sau khi tham gia Vietnam Medi-Pharm 2019. Để tạo nhiều cơ hội hơn, truyền đi thông điệp không ngừng mở rộng thị trường, Qatar sẽ tiếp tục tham gia triển lãm tại TP. Hồ Chí Minh 2024.

Đây hứa hẹn là khu gian hàng hấp dẫn khách tham quan với thiết kế mang đậm văn hóa Qatar, và hơn hết là những sản phẩm y dược độc đáo sẽ tạo nên nhiều sự chú ý đối với doanh nghiệp Việt Nam. Khu gian hàng Hồng Kông: Đây là lần đầu tiên Khu gian hàng Hồng Kông có mặt tại Việt Nam và lựa chọn Vietnam Medi-Pharm Expo để giới thiệu tới khách tham quan chuyên ngành những sản phẩm thuốc y học cổ truyền trứ danh, những phương thức chăm sóc sức khỏe, cảm nhận và điều trị bằng đông y.

Tham gia triển lãm lần này sẽ là những doanh nghiệp uy tín được tài trợ tổ chức bởi Hong Kong Productivity Council (HKPC) và Hong Kong Chine

Triển lãm Công nghiệp Du lịch Y tế Busan (Hàn Quốc): Triển lãm Công nghiệp Du lịch Y tế Busan đã tạo được dấu ấn vô cùng ấn tượng đối với đông đảo khách tham quan và doanh nghiệp tại Vietnam Medi-pharm Expo Hà Nội 2018. Đây là mô hình triển lãm mới lần đầu xuất hiện tại Việt Nam và Chính quyền Thành phố Busan cùng Cơ quan xúc tiến kinh tế Busan đã lựa chọn Vietnam Medi-pharm Expo để ra mắt tại Việt Nam. Khách tham quan sẽ được tiếp cận các dịch vụ chăm sóc y tế cao cấp, chuyên nghiệp, các sản phẩm về thiết bị y tế, chẩn đoán, vật tư, chăm sóc sức khỏe cá nhân, máy móc, dịch vụ thẩm mỹ nổi tiếng nhất của Tp. Busan. Tại Tp. Hồ Chí Minh năm 2019,“Triển lãm công nghiệp Du lịch Y tế Busan” sẽ quy tụ 40 doanh nghiệp hàng đầu, trong đó có 30 bệnh viện quốc tế nổi tiếng với mục tiêu đưa TP. Busan trở thành một điểm thu hút du lịch y tế đẳng cấp mới đối với thị trường Việt Nam.

Các hoạt động diễn ra tại Vietnam Medi-Pharm Expo HCM 2024

– Hội thảo chuyên ngành: Hội thảo “Thị trường và chính sách ngành y dược Việt Nam” do Bộ Y tế Việt Nam chủ trì nằm trong khuôn khổ triển lãm sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp nước ngoài và khách tham quan thông tin chung về thị trường chăm sóc sức khỏe Việt Nam; các quy định về nhập khẩu, kinh doanh sản phẩm y tế tại Việt Nam. Đây sẽ là cơ hội tốt để các doanh nghiệp gặp gỡ các Đại diện của Bộ Y tế và đưa ra các câu hỏi quan tâm.

– Tham quan – khảo sát Bệnh viện: Chương trình tham quan Bệnh viện là một trong những hoạt động bên lề được tổ chức hàng năm trong thời gian triển lãm. Mỗi năm sẽ là một bệnh viện khác nhau để các doanh nghiệp nước ngoài có cái nhìn thực tế về công tác điều trị, khám chữa bệnh tại Việt Nam.

Các sản phẩm trưng bày chính tại Triển lãm Vietnam Medi-Pharm Expo HCM 2024: – Trang thiết bị Y tế và Thí Nghiệm – Dược phẩm & Máy móc chế biến Dược phẩm – Bệnh viện và Trang thiết bị Bệnh viện – Nhãn khoa – Nha khoa

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIỆT NAM

Tell: 024 3202 0788  Mobile: +84 945 388 455

Email: contact@hoichotrienlam.vn

www.hoichotrienlam.vn

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

  • Dữ liệu trống
  • Dữ liệu trống
  • Dữ liệu trống