Triển lãm

TELEFILM 2023

ELEFILM 2024, Triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ Truyền hình Việt Nam lần thứ 11 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM từ ngày 06 đến 08/6/2024. Đây là một sự kiện quan trọng, thu hút nhiều công ty, nhà sản xuất, nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực phim và công nghệ truyền hình từ Việt Nam và trên thế giới.

Đặc biệt, Telefilm 2024 sẽ tập trung vào chủ đề "Tương lai Truyền Hình trên Internet" với mục tiêu giúp các doanh nghiệp trong lĩnh vực phim và công nghệ truyền hình hiểu rõ hơn về xu hướng phát triển của ngành trong tương lai và đưa ra các giải pháp sáng tạo để thích ứng với thị trường.

Triển lãm Telefilm là nơi giao dịch mua bán nội dung và công nghệ trong lĩnh vực Phim và Công nghệ Truyền hình, các thiết bị ứng dụng sáng tạo và những dịch vụ liên quan. Với sự tham gia của các công ty, nhà sản xuất, nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực này, Telefilm là nơi để giới chuyên môn trong nước và quốc tế đánh giá và trao đổi về những xu hướng mới nhất, những sản phẩm, dịch vụ mới nhất của lĩnh vực này.

Đây là cơ hội để các doanh nghiệp trong lĩnh vực phim và công nghệ truyền hình tìm kiếm cơ hội hợp tác và phát triển kinh doanh, cũng như để khách tham dự trải nghiệm các công nghệ mới nhất và thú vị nhất trong ngành.

Telefilm 2024 có tới hơn 300 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia trên thế giới tham gia và trưng bày các hệ thống ứng dụng sáng tạo truyền hình trên Internet, các thiết bị và công nghệ mới nhất trong lĩnh vực Phim và Công nghệ Truyền hình. Không chỉ là nơi giao dịch mua bán, Telefilm còn là nơi để các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài kết nối, giao thương và tìm kiếm cơ hội hợp tác mới.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIỆT NAM

Tell: 024 3202 0788  Mobile: +84 945 388 455

Email: contact@hoichotrienlam.vn

www.hoichotrienlam.vn

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

  • Dữ liệu trống
  • Dữ liệu trống
  • Dữ liệu trống