Triển lãm

CAFE SHOW 2024

Triển lãm quốc tế Cafe Show Vietnam lần thứ 9 sẽ diễn ra từ ngày 09-11/05/2024 do EXPORUM tổ chức, phối hợp cùng Trung Tâm Xúc Tiến Thương Mại TP. Hồ Chí Minh - ITPC.

Cafe Show Vietnam đã và đang phát triển để trở thành một triển lãm chuyên ngành cà phê hàng đầu tại Việt Nam, giới thiệu những mô hình thời thượng và hiện đại nhất đồng thời dẫn đầu sự phát triển bền vững của ngành cà phê với các sự kiện bên lề và hội thảo theo chủ đề riêng.

Triển lãm sẽ tập trung vào nhiều lĩnh vực, bao gồm cà phê, trà, bánh ngọt và tráng miệng, kem & galeto, nguyên liệu F&B, máy móc và trang thiết bị, sô cô la, nhượng quyền và khởi nghiệp, giải pháp thanh toán, hệ thống bán lẻ, dịch vụ vệ sinh, thực phẩm và dịch vụ.

 Ngoài ra, chương trình còn có các hoạt động bên lề như hội thảo chuyên ngành, cuộc thi nghệ thuật pha chế cà phê, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh cà phê, khóa đào tạo pha chế cà phê và nhiều sự kiện hấp dẫn khác.

Đây là cơ hội tuyệt vời để quảng bá thương hiệu, tìm kiếm đối tác, kết nối với các doanh nghiệp cùng ngành và mở rộng mạng lưới khách hàng của bạn. Vì vậy, hãy liên hệ với ban tổ chức để đăng ký tham gia và sở hữu một gian hàng tại sự kiện quan trọng này ngay hôm nay.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIỆT NAM

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

  • Dữ liệu trống
  • Dữ liệu trống