Triển lãm

HANOI PLAS 2024

 

Triển lãm Quốc tế lần thứ 12 về máy móc thiết bị công nghiệp ngành Nhựa, Cao su, Bao bì và In ấn đã trở lại đầy thành công. Sự kiện được tổ chức tại Trung tâm triển lãm Quốc tế Hà Nội (I.C.E), diễn ra từ ngày 29 tháng 5 đến ngày 1 tháng 6, 2024. Năm 2023 Triển lãm đã thu hút các nhà công nghiệp nổi tiếng, doanh nhân, lãnh đạo phòng, bao gồm cả Tổng Giám Đốc của Bộ Công Thương Hà Nội, Giám Đốc của Vietnam Technology Transfer Center - Bộ Khoa Học và Công Nghệ, và Phó Chủ tịch của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

 

(Lễ khai mạc tại triển lãm HanoiPlasPrintPack 2023)

 

Triển lãm HanoiPlasPrintPack 2023 đã quy tụ 220 doanh nghiệp đến từ 12 quốc gia và vùng lãnh thổ với diện tích 9,000 mét vuông. Tin tuyệt vời này đã tập hợp các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp nhựa, cao su, bao bì và in ấn và thúc đẩy chuyển đổi và nâng cấp công nghiệp ở miền Bắc. Triển lãm đã đón tiếp 8,890 lượt khách tham quan thương mại đang tìm kiếm và kết nối đối tác kinh doanh. Triển lãm không chỉ thúc đẩy sự phát triển của các lĩnh vực liên quan mà còn góp phần tăng đầu tư, mở rộng thị trường và xuất khẩu trong các ngành này.

 

(The vibrant atmosphere at this year's HanoiPlasPrintPack)

 

Các đơn vị tham gia triển lãm đã khen ngợi HanoiPlasPrintPack với sự tác động to lớn của triển lãm này. Bà Bùi Thị Kim Hương – nhà thành lập và CEO của Công ty TNHH Thương Mại Máy Móc Thiết Bị Kim Minh cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được tham gia triển lãm tại Hà Nội. Sự kiện đặc biệt này đã mang đến cho chúng tôi cơ hội quý giá để thâm nhập các thị trường mới tại Hà Nội và thu hút một cơ sở khách hàng rộng lớn hơn. Chúng tôi mong muốn được tham gia triển lãm này hàng năm, vì nó tiếp tục mang lại kết quả hiệu quả cho doanh nghiệp của chúng tôi."

(Ms.Bùi Thị Kim Hương, Founder & CEO của Kim Minh)

Một người tham gia lần đầu tiên khác, Edale Ltd. từ Vương quốc Anh, chia sẻ ấn tượng của họ về HanoiPlasPrintPack. Ông Ian Eccleston, Trưởng phòng Kinh doanh của hệ thống đại lý, bày tỏ sự hài lòng rằng: "Đây là lần đầu tiên chúng tôi tham gia triển lãm, chúng tôi đã nhận được phản hồi rất tốt từ công chúng, và đó là một nơi tốt cho các chuyên gia đóng gói trên toàn thế giới."

 

(Mr. lan Eccleston, the sales manager of agent network, Edale Ltd.)

Judy Wang, Chủ tích công ty Yorkers, nhấn mạnh rằng: "Sự trở lại của HanoiPlasPrintPack thực sự đáng ghi nhận. Chúng tôi đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể 28% lượt khách tham quan triển lãm năm nay. Nhu cầu về các ngành công nghiệp cả miền Bắc và miền Nam tại Việt Nam đang tăng lên và phát triển mạnh rất đáng kể. Sự quan tâm và tương tác ngày càng tăng từ khách tham quan đã làm nổi bật cơ hội và tiềm năng phát triển ngày càng tăng trong các ngành này trên khắp Việt Nam."

Form đăng ký gian hàng của triển lãm HanoiPlasPrintPack 2024 chính thức đã mở và sẽ dự kiến diễn ra từ ngày 6/6/2024 đến 9/6/2024 tại Triển lãm Quốc Tế I.C.E Hà Nội. Kính mời quý doanh nghiệp tham gia nền tảng thương mại hàng đầu và thành công trong ngành nhựa, cao su, bao bì và in ấn. Đăng ký sớm để  được lựa chọn được vị trí gian hàng đẹp.

 

Key figures from HanoiPlasPrintPack 2023/ Các số liệu của triển lãm HanoiPlasPrintPack 2023:

  • Quy tụ 220 đơn vị triển lãm đến từ 12 quốc gia và lãnh thổ
  • Hơn 340 gian hàng, diện tích trưng bày với hơn 9,000m2
  • Thu hút 8,890 lượt khách tham quan tìm kiếm đối tác và hợp tác kinh doanh

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIỆT NAM

Tell: 024 3202 0788  Mobile: +84 945 388 455

Email: contact@hoichotrienlam.vn

www.hoichotrienlam.vn

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

  • Dữ liệu trống
  • Dữ liệu trống
  • Dữ liệu trống