Triển lãm

HORTEX VIETNAM 2024

HORTEX VIETNAM 2024 - TRIỂN LÃM QUỐC TẾ LẦN THỨ 6 CHUYÊN NGÀNH RAU, HOA, QUẢ

HORTEX Vietnam 2024 - Triển lãm quốc tế lần thứ6 chuyên ngành Rau, Hoa, Quả

HORTEX Vietnam – Triển lãm & Hội thảo quốc tế về công nghệ sản xuất và chế biến Rau, Hoa, Quả – đã trở thành điểm hẹn chuyên nghiệp hàng năm của các doanh nghiệp, các chuyên gia và những người hoạt động trong ngành Rau, Hoa, Quả tại Việt Nam và quốc tế.

HORTEX Vietnam do Công ty triển lãm Minh Vi (VEAS), công ty Nova Exhibition B.V (Hà Lan) và Công ty triển lãm quốc tế Trường Thành (Trung Quốc) đồng tổ chức; với sự ủng hộ của Cục Trồng trọt (Bộ Nông Nghiệp & Phát triển Nông thôn Việt Nam); sự phối hợp, hỗ trợ của các Hiệp hội và tổ chức trong ngành. Trải qua 4 kỳ triển lãm, HORTEX Vietnam đã khẳng định được vai trò là sự kiện chuyên ngành Rau, Hoa, Quả hàng đầu khu vực, là cầu nối quan trọng cho các doanh nghiệp quốc tế tiếp cận thị trường Việt Nam, thúc đẩy hợp tác kinh doanh và nâng cao kỹ thuật trong ngành Rau, Hoa, Quả Việt Nam.

Sau hơn 2 năm bị gián đoạn, HORTEX Vietnam 2024 là sự kiện được mong đợi của các doanh nghiệp trong ngành, để kịp thời kết nối lại chuỗi cung ứng toàn cầu bị đứt gãy do đại dịch Covid-19, để thiết lập lại các mối quan hệ kinh doanh bị đình trệ, để cập nhật về kỹ thuật công nghệ và mở rộng thị trường, để gặp gỡ trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và tìm ra những giải pháp, cơ hội và sự hợp tác mới.

HORTEX Vietnam 2024 sẽ diễn ra từ ngày 13-05/03/2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) - 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

  • Trên 4.000m2 diện tích trưng bày, trên 200 thương hiệu đến từ 25 quốc gia
  • Các khu gian hàng quốc tế : Hà Lan, Israel, Pháp, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kì, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Ý, Ấn Độ,…
  • Các sản phẩm, dây chuyền, thiết bị, giải pháp và công nghệ tiên tiến
  • Dự kiến đón khoảng 10,000 lượt khách tham quan

 

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

  • Dữ liệu trống
  • Dữ liệu trống