Triển lãm

VIETBUILD 2024 HANOI LẦN 2

VIETBUILD 2024 HANOI LẦN 2 - Sự kiện hàng đầu về Xây dựng, Vật liệu xây dựng, Bất động sản, Kiến trúc, Máy móc thiết bị công nghiệp và Trang trí nội ngoại thất sẽ chính thức diễn ra từ ngày 29/05 đến 01/06 tại Cung Triển Lãm Xây Dựng Quốc Gia, số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

VIETBUILD 2024 HANOI LẦN 2 sẽ là cơ hội lớn cho các nhà sản xuất, thương hiệu và chuyên gia trong ngành Xây dựng, Vật liệu xây dựng, Bất động sản, Kiến trúc, Máy móc thiết bị công nghiệp và Trang trí nội ngoại thất để trưng bày và giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình, đồng thời tìm kiếm cơ hội hợp tác, đối tác và khách hàng mới.

Sự kiện này dự kiến thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan và đại diện từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước, cùng các chuyên gia, nhà quản lý, các tổ chức chính phủ và đại diện báo chí. Ngoài việc trưng bày sản phẩm, các chương trình liên quan đến giáo dục, tư vấn và trình diễn sản phẩm cũng sẽ được tổ chức.

VIETBUILD 2024 HANOI LẦN 2 hứa hẹn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho các chuyên gia, doanh nghiệp và khách hàng quan tâm đến ngành Xây dựng, Vật liệu xây dựng, Bất động sản, Kiến trúc, Máy móc thiết bị công nghiệp và Trang trí nội ngoại thất. Chúng ta hãy cùng chờ đón sự kiện đầy hứa hẹn này!

Nếu bạn quan tâm đến ngành Xây dựng, Vật liệu xây dựng, Bất động sản, Kiến trúc, Máy móc thiết bị công nghiệp và Trang trí nội ngoại thất, VIETBUILD 2024 HANOI LẦN 2 là sự kiện không thể bỏ qua. Đây là cơ hội tuyệt vời để khám phá những xu hướng mới nhất và giải pháp hiệu quả trong lĩnh vực của bạn.

Để đăng ký tham gia VIETBUILD 2024 HANOI LẦN 2, bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của sự kiện và hoàn tất các thủ tục đăng ký. Hãy đăng ký ngay hôm nay để đảm bảo bạn sẽ có cơ hội tham gia sự kiện này và trải nghiệm những điều tuyệt vời mà VIETBUILD 2004 HANOI LẦN 2 mang lại.

Chúc bạn có một trải nghiệm tuyệt vời tại sự kiện VIETBUILD 2024 HANOI LẦN 2!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIỆT NAM

Tell: 024 3202 0788  Mobile: +84 945 388 455

Email: contact@hoichotrienlam.vn

www.hoichotrienlam.vn

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

  • Dữ liệu trống
  • Dữ liệu trống
  • Dữ liệu trống