Triển lãm

SAIGONTEXT 2024

SaigonTex – Triển lãm Công nghiệp Dệt may Việt Nam là sự kiện quan trọng và có ảnh hưởng lớn đối với ngành công nghiệp dệt may Việt Nam. Đây là triển lãm lớn nhất và được chứng nhận đảm bảo chất lượng quốc tế bởi UFI – Hiệp hội toàn cầu của ngành triển lãm.

SaigonTex 2024 sẽ diễn ra từ ngày 10-13/04/2024 tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Triển lãm này sẽ được tổ chức song song đồng thời với SaigonFabric – Hội chợ Nguyên phụ liệu Dệt May Việt Nam.

Với quy mô hơn 35.000 m2 và 10 hội trường triển lãm, SaigonTex 2024 thu hút hơn 1050 nhà cung ứng từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới như Bỉ, Campuchia, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hồng Kông, Ấn Độ, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Macau, Malaysia, Pakistan, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thái Lan, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Việt Nam.

Triển lãm cũng có chương trình hội thảo chuyên đề để doanh nghiệp cập nhật các xu hướng kinh tế và kỹ thuật mới. Bên cạnh đó, chương trình rút thăm còn mang đến cho khách tham quan những giải thưởng hấp dẫn như máy tính xách tay, điện thoại di động, chỉ vàng 9999 và nhiều phiếu quà tặng khác.

SaigonTex 2024 có sự bảo trợ của các đơn vị uy tín như Bộ Công Thương Việt Nam, VITAS – Hiệp hội Dệt May Việt Nam, VINATEX – Tập Đoàn Dệt May Việt Nam, AGTEK – Hội Dệt may Thêu đan TP. Hồ Chí Minh, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.

Ngoài ra, SaigonTex 2024 cũng sẽ đem đến cho khách tham quan một loạt các hoạt động và chương trình hấp dẫn khác như:

  • Chương trình giao lưu kinh doanh: Cơ hội để các doanh nghiệp trong ngành dệt may gặp gỡ, trao đổi và thiết lập mối quan hệ kinh doanh mới.

  • Khu vực thử nghiệm và trưng bày sản phẩm: Giúp khách tham quan thấy được các sản phẩm và công nghệ mới nhất trong ngành dệt may.

  • Triển lãm về công nghệ tiên tiến trong ngành dệt may: Các công ty và nhà cung cấp sẽ giới thiệu các sản phẩm công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất trong ngành dệt may.

  • Hội thảo về xu hướng thiết kế thời trang: Giúp các doanh nghiệp và nhà thiết kế có thể cập nhật và nắm bắt được những xu hướng thiết kế mới nhất trong ngành thời trang.

  • Hội thảo về bảo vệ môi trường và an toàn lao động: Với sự tham gia của các chuyên gia và chuyên viên trong lĩnh vực bảo vệ môi trường và an toàn lao động, các doanh nghiệp và nhà sản xuất sẽ có cơ hội tìm hiểu và học hỏi những kinh nghiệm mới trong lĩnh vực này.

SaigonTex 2024 là một sự kiện không thể bỏ lỡ đối với các doanh nghiệp và chuyên gia trong ngành dệt may.

Chúng tôi trân trọng mời quý khách hàng đến tham dự SaigonTex 2024 từ ngày 10-13/04/2024 tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Cùng chúng tôi đón chào sự hiện diện của quý khách tại sự kiện này.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIỆT NAM

Tell: 024 3202 0788  Mobile: +84 945 388 455

Email: contact@hoichotrienlam.vn

www.hoichotrienlam.vn

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập