Triển lãm

COATINGS EXPO VIETNAM 2024

Khai mạc triển lãm Agri Vietnam 2024

Sáng ngày 12/06/2024; tại Hall A2, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài gòn – SECC, đã diễn ra lễ Khai mạc Triển lãm quốc tế lần thứ 04 chuyên ngành Máy móc, Trang thiết bị, Vật tư, Hóa chất và Sản phẩm Nông nghiệp tại Việt Nam – Agri Vietnam 2024. Triển lãm dự kiến sẽ thu hút hơn 4.000 lượt khách tham quan thương mại trong nước và quốc tế.

Triển lãm là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Công ty TNHH MTV DV Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS) với sự hỗ trợ từ Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM…

Agri Vietnam 2024 sẽ mang đến những sản phẩm, giải pháp tiên tiến, hiệu quả và an toàn trong ngành nông nghiệp đến với người sản xuất cũng như các doanh nghiệp tại Việt Nam. Với hơn 100 đơn vị trưng bày đến từ 14 quốc gia và vùng lãnh thổ, Agri Vietnam 2024 là điểm hẹn tin cậy cho các nhà sản xuất, cung cấp, phân phối,… và các tổ chức trong ngành gặp gỡ, giao thương, kiến tạo cơ hội kinh doanh, phát triển thị trường, chuyển giao kỹ thuật công nghệ,…đồng thời giúp các doanh nghiệp Việt Nam và khu vực tiếp cận với công nghệ sản xuất tiên tiến của thế giới. Với quy mô được mở rộng hơn cùng với sự góp mặt của các doanh nghiệp hàng đầu như: Công ty KBL Machinery VN, Công ty  TMKT trường Thịnh, Tổng Công ty Phân bón & Hoá chất Dầu khi, Công ty Phân bón Dầu khí Cà Mau….

Ông Nguyễn Như Cường – Cục trưởng, Cục Trồng trọt – Bộ NN&PTNT chia sẻ: điều mà chúng tôi mong đợi ở triển lãm là sau mỗi lần kết thúc, chúng tôi nhận được tín hiệu gì từ đối tác. Chia sẻ kinh nghiệm, chuyển giao công nghệ…Mới là điều chúng tôi mong đợi nhất.

Là nước có tiềm năng và dư địa rất lớn trong phát triển các sản phẩm nông nghiệp, Việt Nam cũng là một trong những quốc gia xuất khẩu các mặt hàng nông sản hàng đầu thế giới. Triển lãm được tổ chức tại Việt Nam đã góp phần tạo thêm cơ hội cho các doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng, thúc đẩy kinh doanh, hợp tác chuyển giao kỹ thuật công nghệ trong tương lai giữa doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế. Là điểm hẹn kinh doanh quốc tế diễn ra thường niên tại Việt nam, triển lãm quốc tế Agri Vietnam đã và sẽ tiếp tục mang đến nhiều cơ hội để các doanh nghiệp, nhà sản xuất, nhà cung ứng, nhà phân phối, người mua và các chuyên gia kỹ thuật đẩy mạnh kết nối và hợp tác kinh doanh mà không cần phải đến nhiều quốc gia để tìm kiếm. Ngoài ra, triển lãm còn giúp cập nhật sản phẩm, kỹ thuật, công nghệ mới và trao đổi kinh nghiệm trong xây dựng kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn hướng đến phát triển bền vững.

Qua mỗi lần tổ chức, chuỗi triển lãm luôn song hành là các chương trình và hoạt động phong phú, thiết thực, hiệu quả nhằm mang lại nhiều lợi ích gia tăng cho doanh nghiệp tham dự và khách tham quan.

Bên cạnh việc trưng bày sản phẩm và kỹ thuật công nghệ tại các gian hàng, chuỗi triển lãm năm nay còn thu hút khách chuyên ngành và đơn vị thu mua bởi nhiều hoạt động diễn ra trong suốt triển lãm như: chương trình Hội thảo chuyên đề được chủ trì bởi các chuyên gia đầu ngành giúp doanh nghiệp cập nhật xu hướng công nghệ và diễn biến thị trường mới nhất. Từ đây, khách tham gia sẽ có được cái nhìn tổng quan về ngành cũng như các cơ hội phát triển, mở rộng kinh doanh trong tương lai gần. Một số chủ đề nổi bật sẽ được trình bày và thảo luận như: quy định chung về Kiểm dịch thực vật xuất khẩu và yêu cầu cụ thể của thị trường Trung Quốc. Tổng quan ngành trồng trọt Việt Nam. Sản xuất lúa ở Đồng bằng sông Cửu Long dưới các yếu tố không chắc chắn. .Xây dựng và bảo vệ thương hiệu Gạo ST25 tại Việt Nam và Quốc Tế. Lúa, Tín chỉ carbon từ lúa, EcoCycle, mô hình BNS. Chuyển đổi xanh và phát triển bền vững trong lĩnh vực Nông nghiệp – Hội Bảo Vệ Thiên Nhiên và Môi Trường TP.HCM. Nông nghiệp xanh bền vững cho Đồng bằng Sông Cửu Long. Tiêu chuẩn sản phẩm dịch vụ nông nghiệp xanh. Hoạch định,Tiếp cận tài chính bền vững trong ngành Nông nghiệp tại Việt Nam.

Ban tổ chức luôn còn đưa ra chương trình Kết nối giao thương B2B. Thông qua các cuộc hẹn trực tiếp tại gian hàng, các doanh nghiệp có thể gặp gỡ trực tiếp với đối tác, thương thảo về sản phẩm và công nghệ, lựa chọn người mua phù hợp cũng như ký kết hợp đồng kinh doanh một cách hiệu quả và đáng tin cậy. Việc tìm kiếm và lên lịch gặp gỡ giữa Doanh nghiệp với các doanh nghiệp mà Doanh nghiệp quan tâm đã được Ban tổ chức đảm nhiệm, tiết kiệm thời gian của cả hai bên và tối đa hóa hiệu quả thương mại.

Triển lãm cũng đặt mục tiêu tạo điều kiện tối ưu nhằm liên kết giữa các doanh nghiệp và mang đến trải nghiệm hữu ích cho khách tham quan. Năm nay triển lãm Agri Vietnam sẽ có các khu trưng bày sản phẩm đặc biệt như: Khu trưng bày gạo xuất khẩu (Rice Export Area); Khu trưng bày sản phẩm OCOP (OCOP Product Showcase),… Đây không chỉ là khu vực trưng bày sản phẩm mà đây còn là nơi tôn vinh những nông sản, sản phẩm OCOP chất lượng cao của các địa phương trong cả nước.

Agri Vietnam 2024 hứa hẹn là cầu nối thương mại lý tưởng, nơi hiện thực hóa các hoạt động kinh doanh thiết thực giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đồng thời đóng góp tích cực vào sự tăng trưởng của ngành nông nghiệp tại Việt Nam.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIỆT NAM

Tell: 024 3202 0788  Mobile: +84 945 388 455

Email: contact@hoichotrienlam.vn

www.hoichotrienlam.vn

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập