Triển lãm

PLASTECH VIETNAM 2024

Chào mừng bạn đến với Triển lãm Plastech Expo Vietnam 2024 - Triển lãm và Hội thảo Quốc tế lần thứ 4 chuyên ngành về máy móc, thiết bị, hóa chất, công nghệ và vật liệu ngành nhựa tại Việt Nam. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 12-14/06/2024, tại Sảnh A, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Triển lãm này sẽ giới thiệu nhiều loại công nghệ, máy móc và giải pháp hiệu quả nhất với sự tham gia của các quốc gia trên thế giới, cùng với việc diễn ra kết hợp với các sự kiện như Paper Vietnam 2024, Coatings Expo Vietnam 2024, Rubber & Tyre Vietnam 2024.

Việt Nam là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới và ngành công nghiệp nhựa địa phương đang gia tăng. Việt Nam có khoảng 2.000 doanh nghiệp trong ngành nhựa, với 83% ở thành phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm nhựa của Việt Nam có lợi thế cạnh tranh lớn đối với bao bì, sản phẩm gia dụng, và các sản phẩm nhựa xây dựng và kỹ thuật. Việt Nam cũng dựa vào nhập khẩu nguyên liệu nhựa.

Tại Triển lãm Plastech Expo Vietnam 2024, sẽ có rất nhiều máy móc cỡ lớn, máy thổi khuôn, máy thổi phim, máy lạm phát, máy tái chế, vv... được giới thiệu bởi các nhà triển lãm quốc tế nổi tiếng. Tái chế các sản phẩm nhựa ngày càng phổ biến ở các nước phát triển vì nó có thể làm giảm chi phí sản xuất hơn 15%, và nó sẽ trở thành một xu hướng mới cho các công ty chế biến nhựa ở Việt Nam.

Tham gia Triển lãm Plastech Expo Vietnam 2024 sẽ giúp bạn khám phá nhiều cơ hội kinh doanh, tiếp cận trực tiếp với các nhà phân phối và người mua, để khẳng định thương hiệu của công ty bạn trên thị trường.

Tham gia Triển lãm Doanh nghiệp có cơ hội: 

 

  • Có cơ hội trưng bày sản phẩm và giới thiệu chuyên môn đến khách hàng tiềm năng.
  • Học hỏi, cập nhật và chia sẻ kiến thức với các chuyên gia và đại diện của các công ty hàng đầu trong ngành.
  • Tạo mối quan hệ đối tác mới và mở rộng mạng lưới kinh doanh của công ty.
  • Khám phá xu hướng và những giải pháp mới nhất trong ngành nhựa và ngành công nghiệp liên quan.
  • Tham gia các hội thảo và diễn đàn để tìm hiểu về các vấn đề quan trọng và tiềm năng trong ngành nhựa và các ngành liên quan.
  • Trải nghiệm và tìm hiểu về thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, đặc biệt là trong lĩnh vực nhựa và ngành công nghiệp liên quan.

Với nhiều lợi ích và tiềm năng kinh doanh, Plastech Expo Vietnam 2024 chắc chắn là một sự kiện không thể bỏ qua đối với các công ty hoạt động trong ngành nhựa và các ngành liên quan. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tham gia và tận hưởng những trải nghiệm đáng nhớ tại triển lãm và hội thảo này.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIỆT NAM

Tell: 024 3202 0788  Mobile: +84 945 388 455

Email: contact@hoichotrienlam.vn

www.hoichotrienlam.vn

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập