Triển lãm

RUBBER & TYRE VIETNAM 2024

Rubber & Tyre Expo Vietnam 2024 – Triển lãm và Hội thảo Quốc tế về Công nghiệp cao su và sản xuất xăm lốp xe tại Việt Nam sẽ được tổ chức tại Sảnh A, Trung Tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), Hồ Chí Minh, từ ngày 12 đến 14 tháng 6 năm 2024. Sự kiện này được hỗ trợ bởi Hiệp hội Cao su Việt Nam (VRA) và Hiệp hội Sản xuất Nhựa Cao su (RPMA).

Với quy mô 2500 m2 và 120 đơn vị tham gia, Rubber & Tyre Expo Vietnam 2023 sẽ thu hút hơn 2,500+ khách tham quan tiềm năng đến từ hơn 15 quốc gia. Đây là một cơ hội để các nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà phân phối và các chuyên gia trong ngành công nghiệp cao su và sản xuất xăm lốp xe tại Việt Nam cùng nhau trao đổi kinh nghiệm, giới thiệu sản phẩm, thúc đẩy hợp tác và tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới.

Cùng với Paper Vietnam 2024, Plastech Vietnam 2024 và Coatings Vietnam 2024, Rubber & Tyre Expo Vietnam 2024 là một phần của chuỗi các triển lãm và hội thảo quốc tế chuyên ngành lớn tại Việt Nam. Những sự kiện này đã được tổ chức thành công trong nhiều năm qua và thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà sản xuất và nhà cung cấp hàng đầu trong ngành công nghiệp.

Đây là cơ hội để các chuyên gia trong ngành công nghiệp cao su và sản xuất xăm lốp xe tại Việt Nam tiếp cận với những xu hướng mới nhất, công nghệ tiên tiến và thiết bị hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Đồng thời, các chuyên gia cũng sẽ có cơ hội để trao đổi kinh nghiệm và tìm hiểu về những giải pháp mới nhất trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh.

Khách tham quan sẽ được tiếp cận với các giải pháp mới nhất và tìm hiểu về những xu hướng mới nhất của ngành công nghiệp cao su và sản xuất xăm lốp xe. Rubber & Tyre Expo Vietnam 2024 hứa hẹn sẽ là một sự kiện thú vị và hữu ích đối với những ai quan tâm đến lĩnh vực này.

Quý khách có thể liên hệ với Ban tổ chức qua thông tin sau để biết thêm thông tin chi tiết về gian hàng và đăng ký tham quan triển lãm Rubber & Tyre Expo Vietnam 2024:

Ban tổ chức sẽ hỗ trợ Quý khách với mọi thông tin cần thiết và đưa ra các giải pháp tốt nhất để Quý khách có thể tham gia triển lãm và tận dụng được các cơ hội kinh doanh.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIỆT NAM

Tell: 024 3202 0788  Mobile: +84 945 388 455

Email: contact@hoichotrienlam.vn

www.hoichotrienlam.vn

 

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập