Triển lãm

RUBBER & TYRE VIETNAM 2025

Hai triển lãm chuyên ngành đang diễn ra tại TP HCM

Ngày 12-6, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, quận 7, TP HCM cùng lúc khai mạc 2 triển lãm: Chuỗi triển lãm quốc tế chuyên ngành Sơn phủ, Giấy, Cao su và Nhựa tại Việt Nam và Triển lãm quốc tế chuyên ngành Máy móc, Trang thiết bị, Vật tư, Hóa chất và Sản phẩm Nông nghiệp tại Việt Nam - Agri Vietnam 2024.

Đây là 2 sự kiện thương mại quốc tế thường niên được tổ chức bởi Công ty TNHH MTV DV Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS). Chuỗi triển lãm quốc tế chuyên ngành Sơn phủ, Giấy, Cao su và Nhựa được mở rộng về quy mô hơn 30% so với năm 2023, có hơn 350 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ gồm: đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ gồm: Việt Nam, Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Úc, Singapore, Bỉ, Đài Loan (Trung Quốc), Hong Kong, Malaysia, Hàn Quốc, Thái Lan, Anh, Denmark… tham gia giới thiệu hàng ngàn sản phẩm tiêu biểu trong nước và quốc tế. Trong đó có nhiều tên tuổi lớn trong 4 ngành công nghiệp: sơn phủ, giấy, cao su, nhựa tới Việt Nam tìm kiếm cơ hội kinh doanh và đầu tư.

Hai triển lãm chuyên ngành đang diễn ra tại TP HCM- Ảnh 1.

Chỉ riêng triển lãm chuyên ngành sơn phủ, mực in – Coatings Expo Vietnam 2024, đã thu hút hàng trăm doanh nghiệp tham gia đến từ các quốc gia hàng đầu trong ngành như YCK, Ningb0, Wecan Chemical, Kevin Dyes & Chrmicals, Shanghai Ele, FSI Vietnam, Hoá chất Minh Thanh, Thiết bị & Hoá chất Nguyễn Quỳnh Anh – Q – LAB Corp…

Hai triển lãm chuyên ngành đang diễn ra tại TP HCM- Ảnh 2.

Triển lãm chuyên ngành Giấy và Bột giấy – Paper Vietnam 2024 cũng thu hút lượng lớn doanh nghiệp đến tham gia trưng bày và quảng bá các sản phẩm cùng công nghệ mới nhất, trong đó nổi bật như: Genesis Resource, Etrenal Materials, Elkem Silicones Hồng Kông, CRM Technology, ST Macchine & Finbow, Vina Paper, Parason Machinery…

Đặc biệt, triển lãm Rubber & Tyre Vietnam 2024 và Plastech Vietnam 2024 có nhiều doanh nghiệp hàng đầu tham gia như: Daeil Polychem. Qingdao XiangJie Rubber Machinery, Ascendo International, Evergreen Chemical…

Triển lãm Agri Vietnam 2024 thì có quy mô được mở rộng cùng sự góp mặt của các doanh nghiệp hàng đầu như Công ty KBL Machinery Việt Nam, Công ty Thương mại Kỹ thuật Trường Thịnh, Tổng Công ty phân bón và hoá chất Dầu khí, Công ty Bảo vệ thực vật Sài Gòn, Công ty Lương thực MS2019… mang đến những sản phẩm, giải pháp tiên tiến, hiệu quả và an toàn trong ngành nông nghiệp. 

Hai triển lãm chuyên ngành đang diễn ra tại TP HCM- Ảnh 3.

Với hơn 100 đơn vị trưng bày đến từ 14 quốc gia và vùng lãnh thổ, Agri Vietnam 2024 là điểm hẹn tin cậy cho các nhà sản xuất, cung cấp, phân phối… và các tổ chức trong ngành gặp gỡ, giao thương, kiến tạo cơ hội kinh doanh, phát triển thị trường, chuyển giao kỹ thuật công nghệ,…đồng thời giúp các doanh nghiệp Việt Nam và khu vực tiếp cận với công nghệ sản xuất tiên tiến của thế giới.

Agri Vietnam 2024 hứa hẹn là cầu nối thương mại lý tưởng, nơi hiện thực hóa các hoạt động kinh doanh thiết thực giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đồng thời đóng góp tích cực vào sự tăng trưởng của ngành nông nghiệp tại Việt Nam.

Cả 2 triển lãm sẽ kéo dài đến ngày 14-6, dự kiến thu hút trên 14.000 lượt khách tham quan thương mại trong nước và quốc tế.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIỆT NAM

Tell: 024 3202 0788  Mobile: +84 945 388 455

Email: contact@hoichotrienlam.vn

www.hoichotrienlam.vn

 

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập