Triển lãm

K-MED EXPO VIETNAM 2024

K-MED EXPO VIETNAM 2024 sẽ là sự kiện lớn nhất về thiết bị y tế tại Việt Nam trong năm nay, được tổ chức từ ngày 13 đến 15 tháng 6 năm 2024 tại SECC, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Đây là cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp trong ngành y tế có thể trưng bày sản phẩm, tìm kiếm đối tác và mở rộng kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Sự kiện được tổ chức bởi VEAS, công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo & Triển lãm Minh Vi, cùng với đồng ban tổ chức KMDIA, Hiệp hội Thiết bị Công nghiệp Y tế Hàn Quốc, KOTRA, Văn phòng Xúc tiến Thương mại Đầu tư Hàn Quốc và KINTEX, Korea Exhibition Center.

Tại K-MED EXPO VIETNAM 2023, các doanh nghiệp có thể trưng bày các sản phẩm như thiết bị chẩn đoán, thiết bị khám lâm sàng, thiết bị phẫu thuật, vật liệu trị liệu, thiết bị nha khoa, thiết bị dược phẩm, thiết bị làm đẹp/chăm sóc sức khỏe, dịch vụ thành phần thiết bị y tế và vật tư tiêu hao y tế.

Ngoài việc trưng bày sản phẩm, K-MED EXPO VIETNAM 2024 còn cung cấp cho các doanh nghiệp nhiều cơ hội để giao lưu, hợp tác và tìm hiểu về thị trường y tế Việt Nam. Đặc biệt, sự kiện cũng sẽ có các chương trình hội thảo và diễn đàn với sự tham gia của các chuyên gia trong ngành y tế, giúp các doanh nghiệp có thể cập nhật thông tin mới nhất và tìm kiếm cơ hội hợp tác.

K-MED EXPO VIETNAM 2024 hy vọng sẽ thu hút được sự quan tâm của các doanh nghiệp trong ngành y tế trong và ngoài nước, đồng thời đóng góp vào sự phát triển của thị trường y tế Việt Nam.

Việc đăng ký tham dự sớm sẽ giúp quý khách hàng nhận được hỗ trợ tốt nhất từ Ban tổ chức K-MED EXPO VIETNAM 2024.

Thông qua đăng ký trước, quý khách hàng sẽ được cung cấp thông tin đầy đủ về các sản phẩm, dịch vụ trưng bày và các hoạt động hấp dẫn tại sự kiện. Đồng thời, quý khách cũng sẽ được hướng dẫn về các chính sách ưu đãi đăng ký sớm, giúp tiết kiệm chi phí và tối đa hóa hiệu quả kinh doanh.

Ngoài ra, việc đăng ký sớm còn giúp Ban tổ chức có thể chuẩn bị tốt hơn cho sự kiện, đảm bảo quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một môi trường triển lãm chuyên nghiệp, đầy đủ tiện nghi và đáp ứng tốt nhất các nhu cầu kinh doanh.

Để đăng ký tham dự sự kiện, quý khách hàng có thể Liên hệ trực tiếp với Ban tổ chức để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIỆT NAM

Tell: 024 3202 0788  Mobile: +84 945 388 455

Email: contact@hoichotrienlam.vn

www.hoichotrienlam.vn

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

  • Dữ liệu trống
  • Dữ liệu trống