Triển lãm

VITM HANOI 2024

Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam - Vietnam International Travel Mart (VITM) là một trong những Hội chợ Quốc tế hàng đầu của Việt Nam và được tổ chức thường niên vào tháng 4 bởi Liên chi hội Lữ hành Việt Nam (VISTA) với sự bảo trợ của Hiệp hội Du lịch Việt Nam và Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch. VITM Hà Nội 2024 sẽ được tổ chức từ ngày 13-16/-4/2024 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế (I.C.E Hanoi), Cung Văn hóa Hữu Nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội với chủ đề "Du lịch Văn hóa".

Sự hội tụ giữa du lịch và văn hóa, và sự quan tâm ngày càng tăng của du khách đối với các trải nghiệm văn hóa, mang lại những cơ hội nhưng cũng là những thách thức cho ngành du lịch. Việc phát triển du lịch văn hóa không chỉ mang lại hiệu quả về kinh tế cho đất nước mà còn góp phần đẩy mạnh việc bảo tồn và phát huy các giá trị văn hoá Việt Nam, từng bước xây dựng nền công nghiệp văn hoá của Việt Nam.

Bên cạnh các hoạt động thường niên như gặp gỡ, giao lưu, ký kết hợp đồng, mua bán sản phẩm kích cầu du lịch, tại Hội chợ còn diễn ra các hoạt động B2B của các Doanh nghiệp Du lịch Việt Nam với các Buyer quốc tế và nội địa, các hoạt động họp báo, giới thiệu sản phẩm du lịch của các doanh nghiệp, các Trung tâm Xúc tiến Du lịch trong và ngoài nước.

Ngoài ra, VITM Hà Nội 2024 còn có rất nhiều hoạt động thú vị dành cho khách tham quan, như triển lãm ảnh du lịch, trình diễn nghệ thuật văn hóa, các cuộc thi văn nghệ và trò chơi dân gian, và các buổi hướng dẫn du lịch miễn phí để khách hàng có thể tìm hiểu về các điểm đến và trải nghiệm du lịch ở Việt Nam.

Ngoài ra, VITM Hà Nội 2024 cũng đặc biệt quan tâm đến các chủ đề du lịch bền vững và xanh, đồng hành cùng những nỗ lực của ngành du lịch Việt Nam trong việc bảo vệ môi trường và phát triển du lịch bền vững.

Với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp du lịch, các trung tâm xúc tiến du lịch và các tổ chức liên quan, VITM Hà Nội 2024 hứa hẹn sẽ là một sự kiện đầy thú vị, đem lại nhiều cơ hội kinh doanh và giao lưu cho các chuyên gia, nhà quản lý du lịch và các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt, VITM Hà Nội 2024 cũng là một dịp để khách hàng trải nghiệm và tìm hiểu về văn hóa, ẩm thực và các điểm đến du lịch tuyệt vời của Việt Nam.

Bạn có thể gửi email hoặc gọi điện để đăng ký tham quan hoặc tìm hiểu thêm thông tin về triển lãm.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIỆT NAM

Tell: 024 3202 0788  

Mobile: +84 945 388 455

Email: contact@hoichotrienlam.vn

www.hoichotrienlam.vn

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

  • Dữ liệu trống
  • Dữ liệu trống