Triển lãm

IGHE VIETNAM 2024

Triển lãm quốc tế quà tặng và đồ gia dụng Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 18 đến 20 tháng 12 năm 2024 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), số 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Đây là một trong những sự kiện thương mại lớn nhất trong lĩnh vực quà tặng và đồ gia dụng tại Việt Nam. Triển lãm tập trung trưng bày các sản phẩm gia dụng thông minh, thiết bị nhà bếp, nội thất gia dụng, trang trí nội thất, quà tặng doanh nghiệp, vật dụng tiện ích, vật dụng gia đình, đồ dùng nhà tắm, đồ dùng nhà bếp, đồ dùng gia đình, sản phẩm in ấn và sản phẩm quảng cáo.

Triển lãm không chỉ là nơi để các nhà sản xuất, nhà cung cấp, nhà bán lẻ và đại lý quảng bá sản phẩm và dịch vụ của mình, mà còn là cơ hội để tìm hiểu thị trường và tiềm năng của ngành công nghiệp này. Triển lãm cũng là nơi để các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm đối tác và thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài.

Hãy đăng ký ngay hôm nay để trở thành một phần của sự kiện này và tìm hiểu thêm về các sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời trong ngành công nghiệp quà tặng và đồ gia dụng!

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIỆT NAM

Tell: 024 3202 0788  Mobile: +84 945 388 455

Email: contact@hoichotrienlam.vn

www.hoichotrienlam.vn

 

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

  • Dữ liệu trống
  • Dữ liệu trống
  • Dữ liệu trống