Triển lãm

VIETNAM INT’L BAR & SPIRIT SHOW

VIETNAM INT’L BAR & SPIRIT SHOW 2024

VIETNAM INT'L BAR & SPIRIT SHOW 2024 - Sự kiện lớn nhất về ngành đồ uống và bar tại Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 109-11/05/2024 tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Với sự hội tụ của nhiều thương hiệu nổi tiếng trong ngành đồ uống và bar, Vietnam Int'l Bar & Spirit Show là cơ hội tuyệt vời để khám phá các sản phẩm mới nhất, tìm hiểu về kỹ thuật pha chế và trang trí đồ uống, và tạo mối quan hệ kinh doanh với các nhà cung cấp trong ngành.

Sự kiện năm nay sẽ có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đồ uống và bar, cung cấp đầy đủ các thiết bị bar, nội thất và ánh sáng, dịch vụ tổ chức tiệc và khách sạn, tư vấn và dịch vụ bar. Khách tham quan sẽ có cơ hội tham gia các chương trình thử rượu, trò chuyện với các chuyên gia về đồ uống và trang trí, và tham dự các hội thảo về kinh doanh trong ngành bar.

Vietnam Int'l Bar & Spirit Show không chỉ là nơi để các nhà sản xuất, nhà cung cấp và các chuyên gia trong ngành đồ uống và bar gặp gỡ, mà còn là cơ hội để khách tham quan trải nghiệm những món cocktail độc đáo và tham gia các hoạt động vui chơi giải trí.

Việc tham gia triển lãm sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tiếp cận với khách hàng tiềm năng, tăng cơ hội kinh doanh và quảng bá thương hiệu. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội tham gia các chương trình hội thảo, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và nhận được sự hỗ trợ, tư vấn từ các chuyên gia trong ngành.

Để đăng ký gian hàng triển lãm, bạn có thể liên hệ với Ban Tổ chức thông qua các thông tin sau:

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIỆT NAM

Tell: 024 3202 0788  

Mobile: +84 945 388 455

Email: contact@hoichotrienlam.vn

www.hoichotrienlam.vn

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

  • Dữ liệu trống
  • Dữ liệu trống
  • Dữ liệu trống