Triển lãm

GLOBAL SOURCING FAIR 2024

Global Sourcing Fair Vietnam 2024 sẽ được tổ chức từ ngày 24-26/04/2024 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC) ở Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, do Công ty Cổ phần Quảng cáo & Hội chợ Thương mại Vinexad tổ chức.

Triển lãm này tập trung vào các đơn vị trưng bày đã có kinh nghiệm xuất khẩu. Nó quy tụ các nhà sản xuất xuất khẩu uy tín và chuyên nghiệp tại Việt Nam và Châu Á, có thế mạnh cạnh tranh khác nhau. Ngoài ra, triển lãm còn có các tiểu cụm gian hàng quốc gia đến từ các nước, các thương hiệu mới nổi, nhà thiết kế, các dịch vụ sourcing và chuỗi cung ứng toàn diện.

Những người mua tham quan triển lãm này là các nhà nhập khẩu chuyên nghiệp, nhà phân phối, thương hiệu, nhà bán lẻ của Hoa Kỳ, EU và các trung tâm tìm nguồn cung ứng tại Châu Á, các văn phòng và đại lý tìm nguồn cung ứng tại Việt Nam.

Triển lãm dự kiến có sự tham gia của 500 đơn vị, 6.000 khách tham quan và 500 gian hàng. Đây là một sự kiện quan trọng và hấp dẫn cho các doanh nghiệp xuất khẩu tại Việt Nam và Châu Á.

Với số lượng khách hàng tham quan và đơn vị tham gia dự kiến lớn, triển lãm Global Sourcing Fair Vietnam 2023 hứa hẹn là một cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp tìm kiếm và thiết lập các mối quan hệ kinh doanh mới trong ngành công nghiệp sourcing và chuỗi cung ứng tại Châu Á.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIỆT NAM

Tell: 024 3202 0788  Mobile: +84 945 388 455

Email: contact@hoichotrienlam.vn

www.hoichotrienlam.vn

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

  • Dữ liệu trống
  • Dữ liệu trống
  • Dữ liệu trống