Triển lãm

AUTOTECH & ACCESSORIES SHOW

Sự kiện AUTOTECH & ACCESSORIES SHOW 2024 sẽ là triển lãm quốc tế lần thứ 20 về công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ. Sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 16-19/05/2024 tại SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Các sản phẩm trưng bày tại triển lãm bao gồm: phụ tùng và linh kiện, rửa xe, chăm sóc và tân trang, di động điện tử, phụ kiện và độ xe, sửa chữa và bảo trì, IT và quản lý, xe nguyên chiếc, dịch vụ vận tải, hệ thống và điện, trạm dịch vụ.

Đơn vị bảo trợ của sự kiện bao gồm Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam và Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam.

Triển lãm dự kiến sẽ có quy mô 10.000, với 200 đơn vị tham gia và khoảng 15.000 khách tham quan. Sự kiện này sẽ có 300 gian hàng, cung cấp cho khách hàng nhiều cơ hội để khám phá và trải nghiệm những sản phẩm mới nhất của ngành công nghiệp ô tô và xe máy.

Tham dự AUTOTECH & ACCESSORIES SHOW 2024, Triển lãm Quốc tế lần thứ 20 về Công nghiệp Ô tô, Xe máy, Xe điện và Công nghiệp Hỗ trợ sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp và cá nhân quan tâm đến lĩnh vực này.

Việc tham gia triển lãm sẽ giúp cho các công ty tiếp cận được với các sản phẩm mới nhất, công nghệ tiên tiến và xu hướng mới trong ngành công nghiệp ô tô và xe máy. Điều này sẽ giúp cho các doanh nghiệp có thể nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, từ đó cải thiện hiệu quả kinh doanh và tăng doanh số bán hàng.

Thứ hai, việc tham gia triển lãm còn là cơ hội để các công ty quảng bá thương hiệu và sản phẩm của mình với khách hàng tiềm năng và các đối tác trong ngành công nghiệp ô tô. Các doanh nghiệp có thể tìm kiếm những đối tác mới, hợp tác kinh doanh và thiết lập mối quan hệ đối tác lâu dài.

Thứ ba, việc tham gia triển lãm còn giúp các doanh nghiệp tạo ra sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh. Việc trưng bày sản phẩm và dịch vụ của mình tại triển lãm sẽ giúp cho các doanh nghiệp thu hút được sự chú ý của khách hàng và đối tác tiềm năng, từ đó giúp tăng cơ hội kinh doanh.

Việc tham gia triển lãm còn là cơ hội để các chuyên gia và nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp ô tô và xe máy giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và tìm hiểu về những xu hướng mới và các thách thức đang đối mặt với ngành này.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sự kiện AUTOTECH & ACCESSORIES SHOW 2024. Để đăng ký tham dự, bạn có thể liên hệ với ban tổ chức để được hỗ trợ thêm thông tin và đăng ký tham gia.

Chúc bạn có một trải nghiệm thú vị tại sự kiện này!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIỆT NAM

Tell: 024 3202 0788  Mobile: +84 945 388 455

Email: contact@hoichotrienlam.vn

www.hoichotrienlam.vn

 

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

  • Dữ liệu trống