Triển lãm

CHINA HOMELIFE 2024

500 doanh nghiệp Trung Quốc tham gia China Homelife Vietnam 2024

(Tieudung.vn) - Ngày 27/3 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức khai mạc triển lãm Thương mại Trung Quốc (Việt Nam) lần thứ 3 tại Việt Nam - China Homelife Vietnam 2024.

Triển lãm được phối hợp tổ chức bởi Chính quyền Thành phố Hàng Châu, do Sở Thương mại Thành phố Hàng Châu, Triển lãm Quốc tế Meorient và Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo & Triển lãm Minh Vi (VEAS), China Homelife 2024 sẽ diễn ra trong ba ngày từ ngày 27 - 29/3/2024.

500 doanh nghiệp Trung Quốc tham gia China Homelife Vietnam 2024

Đại diện Cục xúc tiến thương mại - Bộ Công Thương và Lãnh sự quán Trung Quốc tại Thành phố Hồ Chí Minh cùng ban tổ chức thực hiện nghi thức khai mạ triển lãm China Homelife 2024

Triển lãm nhận được sự hỗ trợ từ Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội Phát triển Hàng tiêu dùng Việt Nam, Hiệp hội Bông và Dệt Việt Nam, Hiệp hội Công nghiệp Cơ khí Việt Nam, Hiệp hội Dệt may - Thêu Thành phố Hồ Chí Minh, và Hiệp hội Vật liệu Xây dựng Sài Gòn.

Theo ban tổ chức, triển lãm năm nay mang lại cơ hội kinh doanh trực tiếp cho các nhà trưng bày và khách hàng. China Homelife 2024 có sự góp mặt của 500 doanh nghiệp từ 13 tỉnh thành và hơn 40 thành phố và huyện tại Trung Quốc đều có mặt tại Việt Nam. Với tổng diện tích trưng bày là 10.000 mét vuông và có 600 gian hàng đa ngành được trưng bày, cho thấy sự đầu tư, nhiệt huyết của các doanh nghiệp Trung Quốc trong việc khai phá chu kỳ kinh tế theo Hiệp định RCEP và thị trường Đông Nam Á.

500 doanh nghiệp Trung Quốc tham gia China Homelife Vietnam 2024

Máy pha đồ uống tự đồng trưng bày tại triển lãm

China Homelife 2024 cũng cho thấy một sự đổi mới đáng kể trong dịch vụ. Triển lãm được tổ chức và thực hiện theo mô hình chuyên nghiệp được quốc tế công nhận, với quy mô tầm cỡ các triển lãm quốc tế chuyên nghiệp cho các ngành Vật liệu Xây dựng & Phần cứng, Thiết bị gia dụng & Điện tử tiêu dùng, Dệt may & May mặc, Nội thất & Quà tặng, Máy móc công nghiệp, Chăm sóc trẻ em, và Năng lượng & Điện,… Các nhà trưng bày, các hạng mục triển lãm cũng như việc mời các khách hàng chuyên nghiệp và hướng dẫn thăm quan được bố trí phù hợp tương ứng với từng hạng mục, đảm bảo sự chuyên nghiệp của triển lãm cũng như sự hài lòng của khách hàng khi đến ghé thăm triển lãm, góp phần tăng cường đáng kể chỉ tiêu. Ngoài ra, China Homelife 2024 vẫn tiếp tục duy trì hiệu quả những kết quả của giai đoạn triển lãm số, kết hợp mô hình dịch vụ O2O của triển lãm trực tuyến với triển lãm vật lý, AR/VR và Internet, "di chuyển ngay lập tức" các phòng trưng bày mẫu và dây chuyền sản xuất nội địa của các nhà trưng bày đến triển lãm, phá vỡ các hạn chế về địa lý, và hiện thực hóa việc mở rộng không gian, mở rộng tầm nhìn, kiểm định chất lượng của các triển lãm vật lý từ xa, đã giúp China Homelife 2024 đạt được hiệu quả ngoài mong đợi, tăng cường trải nghiệm của khách hàng chuyên nghiệp khi tham quan triển lãm, và thúc đẩy nhiều đơn đặt hàng.

500 doanh nghiệp Trung Quốc tham gia China Homelife Vietnam 2024

Nhiều máy móc thiết bị của các doanh nghiệp Trung Quốc trưng bày tại triển lãm China Homelife 2024

Để đảm bảo hiệu quả đơn đặt hàng của các nhà trưng bày, ban tổ chức đã tiến hành công tác quảng bá và mời các khách hàng tại Việt Nam trước ba tháng, nhận được sự hỗ trợ của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam cũng như các đơn vị từ nhiều ngành khác nhau, và tiến hành ghé thăm trực tiếp các khách hàng lớn trước một tháng. Hiện tại, tổng cộng có 12.000 khách hàng chuyên nghiệp tại Việt Nam đã hoàn tất đăng ký trước để tham dự triển lãm, và dự kiến sẽ có hơn 10.000 khách hàng tham dự triển lãm, và số lượng mua hàng dự kiến sẽ đạt hơn 1 tỷ đô la Mỹ.

Quang Minh

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

  • Dữ liệu trống
  • Dữ liệu trống
  • Dữ liệu trống