Triển lãm

AUTOMECHANIKA 2024

Triển lãm Automechanika 2024 sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) từ ngày 20 đến ngày 22/6/2024.

Giới thiệu về triển lãm Automechanika 2024


Triển lãm Automechanika được tổ chức bởi tập đoàn Messe Frankfurt (HK) Ltd, Chan Chao International Co., Ltd và Yorkers Exhibition Service Vietnam. Messe Frankfurt là một trong những công ty tổ chức sự kiện, hội nghị thương mại hàng đầu thế giới. Chan Chao là công ty chuyên tổ chức triển lãm quốc tế hàng đầu đến từ Đài Loan. Chan Chao có văn phòng đại điện chính tại Việt Nam là Yorkers.

Triển lãm Automechanika được tổ chức bởi Messe Frankfurt (HK) Ltd, Chan Chao International Co., Ltd và Yorkers Exhibition Service Vietnam

Triển lãm Automechanika được tổ chức bởi Messe Frankfurt (HK) Ltd, Chan Chao International Co., Ltd và Yorkers Exhibition Service Vietnam

Triển lãm Automechanika 2024 dự đoán mang đến sự đột phá với lượng thu hút 450 đơn vị đăng ký tham gia triển lãm đến từ 21 quốc gia: Mỹ, Anh, Úc, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Trung Quốc…

Triển lãm Automechanika 2024 không chỉ đem lại sản phẩm mà còn có dịch vụ và giải pháp hàng đầu. Một số thương hiệu nổi bật tại triển lãm Automechanika lần này: Dielektrik UAB, EXEDY, Launch, Liqui Moly, OBD/Autel, SAMPA, TecAlliance, Yon Ming, ZF… Những đơn vị tham gia triển lãm chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực: Công nghệ, công vụ và phần mềm sửa chữa, OEM, phụ tùng, giải pháp di động cho tương lai…

Automechanika 2024 với chủ đề “Kinh doanh – Hội thảo – Trải nghiệm” góp phần hoàn thành “Chiến lược phát triển ô tô quốc gia đến 2025” của chính phủ Việt Nam. Automechanika đặc mục tiêu thúc đẩy tăng tỉ lệ sản xuất ô tô nội địa lên 40% nhằm mang ô tô đến gần hơn với người tiêu dùng, làm bệ đỡ cho hoạt động thương mại xuất khẩu của các nhà đầu tư nước ngoài.

Automechanika đã tổ chức thành công 13 triển lãm xuyên lục địa từ châu Phi, châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á đến các nước Trung Đông. Ở phiên bản triển lãm Automechanika lần trước, những thương hiệu tên tuổi trong lĩnh vực sản xuất ô tô và các doanh nghiệp hàng đầu đã tham gia như: Thaco, BMW, Mercedes, Honda, Hyundai, 3M, Bosch, Li & Fung, Michelin, Osran, Shell, Yusen Logistics…

Các sự kiện có trong triển lãm Automechanika 2024


Hội nghị chuyên đề

 • Hội nghị trao đổi – kết nối Automechanika: thảo luận về xu hướng, tiềm lực phát triển của ngành ô tô Việt Nam nói riêng cũng như thế giới nói chung.
 • Hội nghị sản xuất ô tô, chuyển đổi và tự động hóa: thảo luận nhằm khám phá những xu hướng mới về việc ứng dụng robot, nhà máy thông minh… vào công nghiệp sản xuất ô tô.

Hội nghị trao đổi chuỗi cung ứng và ngành công nghiệp ô tô

Hội nghị trao đổi chuỗi cung ứng và ngành công nghiệp ô tô

 • Hội thảo dịch vụ ô tô và bảo trì: trao đổi, chia sẻ kiến thức, kỹ năng về chẩn đoán, sửa chữa và bảo trì xe. Song song chương trình lý thuyết, còn có các buổi thực hành với sự tham gia của nhiều chuyên gia quốc tế.
 • Hội nghị kết nối giao thương số hóa và điện khí hóa: thảo luận tập trung đi sâu hơn về khái niệm di động mới và tính bền vững. Chủ đề bàn luận về lượng khí thải Carbon toàn cầu, nhằm đưa TP. HCM và Hà Nội trở thành những thành phố thông minh.
 • Kết nối: triển lãm diễn ra suốt năm nhằm giúp cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tăng cường sự kết nối.

Các chủ đề kết nối, tương tác, giải trí

 • Ngày hội dịch vụ ô tô: nhằm giúp những người yêu xe thấu hiểu hơn về tầm quan trọng của việc bảo trì ô tô. Trong ngày hội này, khách hàng tham quan (có đăng ký) sẽ có cơ hội được tham gia chương trình bảo dưỡng xe miễn phí.

Khách hàng tham quan có cơ hội tham gia chương trình bảo dưỡng xe miễn phí

Khách hàng tham quan có cơ hội tham gia chương trình bảo dưỡng xe miễn phí

 • EMMA Việt Nam – Cuộc thi độ xe và âm thanh ô tô: với sự góp mặt của hơn 70 mẫu xe độ tiên tiến nhất.
 • Thị trường OEM và Auto City: các tín đồ ô tô không thể bỏ lỡ sự kiện này, nơi có thể tìm thấy các mẫu ô tô hoặc những phụ kiện, chi tiết liên quan đến ô tô mới lạ.

Thị trường OEM và Auto City

 • Tiệc chiêu đãi NITZ: hòa chung với bầu không khí nhộn nhịp, Automechanika 2023 mang đến những màn DJ, múa mãn nhãn.

Thời gian Diễn ra triển lãm Automechanika 2024


Triển lãm Automechanika 2023 phiên bản thứ 5 sẽ diễn ra từ ngày 23 – 25/6/2023.

Triển lãm Automechanika tổ chức ở đâu?


Automechanika 2023 lần thứ 5 được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Địa chỉ SECC: 799 Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Automechanika 2023 lần thứ 5 được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Automechanika 2023 lần thứ 5 được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Các hạng mục có trong triển lãm Automechanika 2024


Đối với phiên bản lần thứ 6, Automechanika mang trong mình khát vọng lớn tăng cường tính kết nối với các chuỗi thiết bị chuyển đổi OE, ứng dụng công nghệ, sản xuất, giải pháp kỹ thuật. Triển lãm Automechanika kết hợp nhiều yếu tố về kinh doanh, hội thảo, giải trí:

 • Đào tạo và chuyển đổi: sự kiện vây quanh về việc chuyển đổi kinh doanh và phổ biến về các ứng dụng, hoạt động kỹ thuật, giải pháp kỹ thuật số. Kèm theo đó, yếu tố con người cũng rất quan trọng trong sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô. Vì vậy, ban tổ chức Automechanika 2023 triển khai những buổi thực hành bảo trì, phát triển kỹ thuật số liên quan đến hệ thống điện áp cao, ADAS (hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn), quản lý nhà xưởng.

Sự kiện vây quanh về việc chuyển đổi kinh doanh và phổ biến về các ứng dụng, hoạt động kỹ thuật…

Sự kiện vây quanh về việc chuyển đổi kinh doanh và phổ biến về các ứng dụng, hoạt động kỹ thuật…

 • Những giải pháp cho ô tô: tự động hóa và chuyển đổi, điện khí hóa, số hóa.
 • Danh mục sản phẩm: bộ phận, phụ tùng và tùy chỉnh, hệ thống lái thay thế và nhiên liệu, điện tử và kết nối, lốp và bánh xe, chẩn đoán và sửa chữa, rửa xe và chăm sóc xe, internet vạn vật (IoT), logistics.

Danh mục sản phẩm tại triển lãm Automechanika 2023: bộ phận, phụ tùng và tùy chỉnh, hệ thống lái, rửa xe và chăm sóc xe…

Danh mục sản phẩm tại triển lãm Automechanika 2024: bộ phận, phụ tùng và tùy chỉnh, hệ thống lái, rửa xe và chăm sóc xe…

 • Khu đặc biệt: sản xuất ô tô và tự động hóa, phụ tùng và thiết bị, dịch vụ ô tô và bảo trì, phụ kiện và tùy chỉnh, xe thương mại, xe điện và IoT.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIỆT NAM

Tell: 024 3202 0788  Mobile: +84 945 388 455

Email: contact@hoichotrienlam.vn

www.hoichotrienlam.vn


Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập