Triển lãm

SHOES & LEATHER VIETNAM 2025

Shoes & Leather Vietnam 2024 là sự kiện triển lãm giới thiệu các sản phẩm và thiết bị thuộc ngành công nghiệp da và giày dép. Với quy mô hơn 10.000 khách tham quan dự kiến, triển lãm là nơi gặp gỡ và giao lưu của các doanh nghiệp, chuyên gia và những người yêu thích ngành công nghiệp này từ khắp thế giới.

Tại triển lãm, các đơn vị tham gia có thể trưng bày và giới thiệu các sản phẩm của mình như máy thuộc da, leather, da dùng trong nội thất, bag cutting machinery, thiết bị gia công hàng may mặc, dệt thoi, nhuộm và hoàn thiện. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mới, giới thiệu sản phẩm của mình và tìm kiếm cơ hội hợp tác mới.

Triển lãm có sự tham gia của hơn 800 đơn vị từ 30 quốc gia và khu vực khác nhau, đây là nơi tuyệt vời để chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi những xu hướng mới nhất và tìm kiếm cơ hội kinh doanh. Ngoài ra, với hơn 15.000 khách thương mại dự kiến tham dự, triển lãm cũng là nơi để các doanh nghiệp tìm kiếm các đối tác và khách hàng tiềm năng.

Với những cơ hội tuyệt vời như vậy, các doanh nghiệp và những người yêu thích ngành công nghiệp da và giày dép không nên bỏ qua Shoes & Leather Vietnam 2024. Hãy đăng ký tham dự ngay hôm nay để được trải nghiệm sự kiện tuyệt vời này và khám phá các sản phẩm và thiết bị mới nhất của ngành công nghiệp da và giày dép.

Để đăng ký tham gia triển lãm, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Ban tổ chức hoặc đại diện chính thức của triển lãm qua thông tin sau:

Chúc quý khách có một kỳ triển lãm thành công và hiệu quả!

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIỆT NAM

Tell: 024 3202 0788  

Mobile: +84 945 388 455

Email: contact@hoichotrienlam.vn

www.hoichotrienlam.vn

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

  • Dữ liệu trống
  • Dữ liệu trống
  • Dữ liệu trống