Triển lãm

VIETNAM ETE & ENERTEC EXPO 2024

VIETNAM ETE & ENERTEC EXPO 2024 là Triển lãm Quốc tế lần thứ 17 về Công nghệ & Thiết bị điện sẽ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 17-19/07 năm 2024. Với quy mô triển lãm lên đến 8.800 và hơn 200 đơn vị tham gia từ 9 quốc gia và khu vực khác nhau, Vietnam ETE & ENERTEC EXPO 2024 được kỳ vọng sẽ thu hút hơn 13.000 khách tham quan và trở thành một sự kiện quan trọng cho ngành điện năng lượng tại Việt Nam.

Được tổ chức lần thứ 13 về Công nghệ, Sản phẩm Tiết kiệm Năng lượng & Năng lượng xanh. Đây là một sự kiện rất quan trọng trong lĩnh vực năng lượng tại Việt Nam, hứa hẹn thu hút sự quan tâm của rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sự kiện được tổ chức bởi Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh và được chủ trì bởi Công ty Cổ phần Quảng cáo & Hội chợ Triển lãm C.I.S Việt Nam. Đồng thời, sự kiện này còn được đồng tổ chức bởi Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Công nghiệp TP.HCM, Tổng Công ty Điện lực TP.Hồ Chí Minh, Hiệp hội các nhà sản xuất điện Hàn Quốc và Fujian Zhenglian International Exhibition Business Co., Ltd.

Triển lãm VIETNAM ETE & ENERTEC EXPO 2024 sẽ thu hút các đơn vị chuyên sản xuất và phân phối thiết bị điện, năng lượng mặt trời, gió, nước và năng lượng khác; các nhà thầu cơ điện và năng lượng mặt trời; các chủ đầu tư, ban quản lý và phát triển dự án năng lượng tái tạo; các công ty xây dựng và vật liệu xây dựng; các nhà máy thủy điện và nhiệt điện; các trạm biến áp và quản lý mạng lưới truyền tải điện; các nhà phát triển dự án bất động sản, và nhiều đơn vị khác như xuất nhập khẩu, hiệp hội, ngân hàng, logistic, v.v.

Triển lãm sẽ được truyền thông rộng rãi trên nhiều phương tiện truyền thông như HTV7, HTV9, Vietnam Investment Review, Business Forum, Saigon News, Thanh Nien News, Lao Dong News, và Tuoi Tre News. Sự tham gia của các đơn vị truyền thông này sẽ giúp đưa thông tin về triển lãm đến cho nhiều người và doanh nghiệp quan tâm đến ngành điện năng lượng.

Đăng ký gian hàng tại triển lãm cũng được đưa ra với mức giá hợp lý. Gian hàng tiêu chuẩn (9m2) có giá 19.000.000 VND/gian, trong khi đất trống trong nhà (tối thiểu 18m2) có giá 31.800.000 VND/m2 (chưa bao gồm 10% VAT). Đây là một cơ hội tốt để các nhà sản xuất, phân phối, tổng thầu, nhà đầu tư và các công ty trong ngành điện năng lượng có thể giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình đến khách hàng tiềm năng.

Các doanh nghiệp trong ngành năng lượng cũng sẽ có cơ hội tìm hiểu và giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình tới khách hàng tiềm năng. Triển lãm còn đem lại cơ hội hợp tác, kết nối giữa các doanh nghiệp trong ngành năng lượng, đặc biệt là trong lĩnh vực năng lượng tái tạo.

Với sự tham gia của các đơn vị, những người đam mê và quan tâm đến lĩnh vực năng lượng, triển lãm năm nay dự kiến sẽ thu hút hơn 13.000 lượt khách tham quan đến từ khắp các tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt là các doanh nghiệp có liên quan tới lĩnh vực năng lượng và tiết kiệm năng lượng.

Việt Nam đang trên đà phát triển năng lượng tái tạo, đóng góp tích cực vào việc giảm thiểu ô nhiễm môi trường và giảm thiểu sự phụ thuộc vào năng lượng từ nguồn hóa thạch. Triển lãm VIETNAM ETE & ENERTEC EXPO 2024 sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp trong ngành năng lượng hội tụ, tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển và giới thiệu những sản phẩm công nghệ mới nhất đến khách hàng.

Cùng với sự phát triển của kinh tế và sự tăng trưởng dân số, nhu cầu về năng lượng ngày càng tăng cao. Vì vậy, việc tìm kiếm các giải pháp tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng tái tạo sẽ trở nên cực kỳ quan trọng. VIETNAM ETE & ENERTEC EXPO 2024 là một sự kiện quan trọng giúp nâng cao nhận thức của người dân về việc sử dụng năng lượng bền vững và tiết kiệm năng lượng, đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế và bảo vệ môi trường tại Việt Nam.

 

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

  • Dữ liệu trống
  • Dữ liệu trống