Triển lãm

VIETNAM ICTCOMM 2024

Vietnam ICTCOMM là triển lãm quốc tế hàng đầu về sản phẩm, dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông tại Việt Nam. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên và đánh dấu sự tham gia của các doanh nghiệp, chuyên gia, cơ quan ban ngành trong lĩnh vực CNTT-TT.

Sự kiện diễn ra từ ngày 06 đến ngày 08 tháng 6 năm 2024 tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC), Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đây là nơi các doanh nghiệp có cơ hội quảng bá thương hiệu, sản phẩm, tìm kiếm đối tác, nhà đầu tư và phân phối. Từ đó, mở rộng thị trường, tạo ra cơ hội chuyển giao công nghệ, phát triển dịch vụ và tăng cường khả năng hợp tác đầu tư.

Tại Vietnam ICTCOMM, các doanh nghiệp cũng được cập nhật những xu hướng công nghệ, ứng dụng khoa học kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông, phát thanh, truyền hình và điện tử. Điều này giúp các doanh nghiệp có thể đưa ra các quyết định kinh doanh thông minh hơn, đồng thời cũng góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Vietnam ICTCOMM cũng tổ chức chương trình "Kết nối Giao thương/Business Matching" với hơn 400 doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế, kết nối được 250 cuộc gặp gỡ được sắp xếp từ trước và 175 cuộc gặp gỡ và làm việc trong 3 ngày triển lãm. Đây là cơ hội tốt để các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi và kết nối với nhau để tìm kiếm các cơ hội hợp tác kinh doanh.

Ngoài ra, trong khuôn khổ của triển lãm Vietnam ICTCOMM 2024 còn diễn ra nhiều hoạt động hấp dẫn và đa dạng khác như:

  • Hội thảo chuyên đề: Những buổi hội thảo được tổ chức bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghệ thông tin - viễn thông, truyền thông, phát thanh, truyền hình & điện tử. Tại đây, các chuyên gia sẽ cập nhật và chia sẻ những kiến thức mới nhất, những xu hướng công nghệ đang được áp dụng, đồng thời giải đáp các thắc mắc của các doanh nghiệp và khách tham quan.

  • Business Matching: Là hoạt động kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế. Với hơn 400 doanh nghiệp tham gia, chương trình kết nối này đã tạo ra hàng trăm cuộc gặp gỡ, thương lượng giữa các doanh nghiệp.

  • Giới thiệu sản phẩm mới: Vietnam ICTCOMM cũng là nơi các doanh nghiệp công nghệ thông tin - viễn thông trình làng những sản phẩm, dịch vụ mới nhất của mình. Những sản phẩm đó không chỉ mang tính ứng dụng cao, mà còn đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa hiệu quả công việc.

  • Triển lãm công nghệ mới: Ngoài những sản phẩm đang có, Vietnam ICTCOMM 2024 còn mang đến cho khách tham quan những công nghệ mới, tiên tiến nhất, đem lại nhiều lợi ích cho cuộc sống và phát triển kinh tế xã hội.

  • Giới thiệu đối tác: Đây là cơ hội để các doanh nghiệp tiếp cận với các nhà đầu tư, đối tác tiềm năng trong và ngoài nước. Việc tìm kiếm đối tác và các nguồn lực hỗ trợ có thể giúp các doanh nghiệp phát triển nhanh chóng hơn, mở rộng thị trường và củng cố vị thế của mình trên thị trường.

Các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu tham gia triển lãm và đặt gian hàng tại Vietnam ICTCOMM 2024 có thể liên hệ với Ban tổ chức để biết thêm chi tiết về giá và các gói dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

HỘI CHỢ TRIỂN LÃM VIỆT NAM

Tell: 024 3202 0788  Mobile: +84 945 388 455

Email: contact@hoichotrienlam.vn

www.hoichotrienlam.vn

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

Gửi cho tôi:

(*) Các mục bắt buộc nhập

  • Dữ liệu trống